ทรูวิชั่นส์ พร้อมเปิดฉากความแซ่บ “ซงฮเยคโย” ประกบ “จางกียง” ร้อนแรงทะลุปรอทใน “Now, we are breaking up”

ไม่เสียชื่อนางเอกตัวแม่แห่งแดนกิมจิ สำหรับ “ซงฮเยคโย” ที่พร้อมปล่อยพลังความแซ่บ เดือดทะลุปรอท จนตัวซีรีส์ต้องขึ้นเตือนเรต 19+ งานนี้มาประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อหนึ่งในสามีแห่งชาติอย่าง “จางกียง” ใน  Now, we are breaking up” 

 เรื่องราวชีวิตของ ฮายองอึน ( ซองฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นนำสุดมั่น ผู้ทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงาน เพื่อต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และมองความรักเป็นเหมือนกระแสของแฟชั่น จนกระทั่งชีวิตโคจรมาให้พบกับช่างภาพหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบอย่าง ยุนแจกุก (จางกียง) จนเกิดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand และด้วยความใกล้ชิด ความสัมพันธ์จึงก่อตัวขึ้น 

แต่ความรักความสัมพันธ์ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อ ฮายองอึน เพิ่งมารู้ความจริงว่า แฟนเก่าที่หายไปโดยไม่ได้ร่ำลานั้น ประสบอุบัติตอนเดินหางไปหาตนเอง และยังเป็นพี่ชายแท้ๆของ ยุนแจกุก และยิ่งไปกว่านั้นเธอไม่สามารถสานต่อความสัมพันธ์กับเขาได้ อีกทั้งดูเหมือนโชคชะตาก็จะเล่นตลกกับความรัก ความสัมพันธ์ของคู่นี้ เมื่อเรื่องราวในอดีตของทั้งคู่ มีความเชื่อมโยงกันมาตลอด  

มาติดตามช่วยลุ้น ความรักความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ใน Now, we are breaking up”  ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง  True Korean More (238) เริ่ม 14 พฤษภาคมนี้ 

สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3