“ต่าย อรทัย” ดีใจ! MV เพลง “หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” เพลงรักที่ไม่ได้ร้องมานาน ทะยานกว่า “3 ล้านวิว” ภายใน 3 สัปดาห์

ต้องบอกเลยว่าสมการรอคอย สำหรับแฟนเพลงของสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” กับบทเพลงเพราะๆ ยิ้มๆ แนวรักอบอุ่นใจ “หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” ที่หลังจากปล่อยเพลงออกมาเพียง 1 วัน ก็ติดเทรนด์ #4 ในมาแรง  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะจาก “ต่าย อรทัย” แถมคู่จิ้น #ยูพิ้งค์ ก็เล่น MV ได้น่ารักมากๆอีกด้วย  ทำให้มียอดผู้เข้าชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทะลุ 3 ล้านวิว ภายใน 3 สัปดาห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

“ต่าย ต้องขอขอบคุณทุกแรงใจที่มีให้กับเพลง “หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” ซึ่งตอนนี้ผ่านระยะเวลาของการปล่อยเพลงในช่องยูทูบ Grammy Gold Official และติดเทรนด์มาแรงในยูทูบเรื่อยมากว่า 2 สัปดาห์ จนตอนนี้ยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิวแล้ว เย้! ดีใจมากๆ และต่ายก็ขอขอบคุณมากๆสำหรับทุกๆกำลังใจเลยนะคะ ที่ทุกคนชื่นชอบเรื่องราวเพลงนี้ที่ต่ายถ่ายทอดไป และชื่นชอบความน่ารักของพระเอกนางเอก ยูโรและพิ้งค์พลอย ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มากด้วยค่ะ หากเพลงนี้สามารถเป็นกำลังใจให้ทุกคนในเรื่องความรักได้ ก็ขอให้ฟังกันไปยาวๆ ถ้ายังคงคิดถึงกันก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามและเข้าไปฟังกันต่อได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ใครที่ยังไม่ได้ชม MV เพลง “หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” สามารถเข้าไปชมกันได้แล้ววันนี้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official และเข้าไปกดติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ “ต่าย อรทัย” ได้ทาง Facebook : Tai Orathai ฝากแฟนๆเข้ามาชม มาเข้าแชร์ เข้ามาเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

  

“หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” เพลงรักสุดโรแมนติก

ที่ทุกคนรอคอย จาก “ต่าย อรทัย”

ชม MV  : https://www.youtube.com/watch?v=6CRpES4O868