ใช้วันหยุดให้คุ้มค่า! ดูทีวีช่อง 3 รับสาระความบันเทิงคุณภาพดี ในเสาร์ที่ 21 พ.ค.นี้

รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้พบกับข้อมูล พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA ที่จะบังคับใช้กันจริงๆแล้วในไทยวันที่ 1 มิถุนายนนี้ มีโทษทางกฎหมายหนัก บริษัท องค์กรต่างๆ ต้องเตรียมข้อมูลหลายส่วน แล้วบุคคลธรรมดาเองล่ะ ต้องรักษาสิทธิตนเองอย่างไรบ้าง “ดร.เอิ้น ปานระพี” จะพามาฟังข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้กันเลย จะได้ปรับตัวได้ทันก่อนใคร ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น. 

ช่วงนี้ใครโหยหาความอร่อย ทั้งเมนูพาสต้า อาหารอร่อยระดับภัตตาคาร และ Coffee Bar นั่งชิลล์ ในวันหยุด  รายการ “เปรี้ยวปาก” เลยขอปักหมุดแชร์พิกัดให้ ตาม “จอย-เต๋อ” ไปเก็บตกความอร่อย กับ ย่านบางบอน กันเลย ใครอยากลองทานพาสต้าเส้นสด ต้อง “ร้าน Long Pasta (ลองพาสต้า)” อยู่ที่ถนนบางบอน 5 ความเด็ดไม่ได้อยู่ที่เส้นเท่านั้น เพราะซอสแต่ละแบบ เชฟเป็นคนคิดค้นเองให้มีรสชาติแปลกใหม่ เป็นเอกลักษณ์ของที่ร้าน มาอร่อยกันได้ที่ถนนบางบอน 5 ตรงข้ามโรงเรียนปัญญาศักดิ์บางบอน แนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 09-9303-8457 เปิด 11.00 – 21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) รสชาติระดับภัตตาคาร ราคาสตรีทฟู้ด แค่เห็นสโลว์แกนแบบนี้ก็ต้องพิสูจน์ให้ได้ กับ “ร้านหอมกระทะ” ร้านอาหารฟิวชั่นไทย – จีน ที่มีเอกลักษณ์คือความหอมของกระทะ บอกเลยว่าหอมกระทะทุกจานจากเทคนิกการผัดแบบเฉพาะของเชฟ ร้านอยู่ในโครงการ The Rich Plaza บางบอน โทร. 09-4466-6492 ร้านเปิด 11.00 – 21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร) มานั่งชิลล์ๆ ปิดท้าย แบบสายกาแฟ Lover ต้องมา เพราะนี่คือ Slow Bar ที่พร้อมจะให้คุณได้ Slow Life กับ “ร้าน Clover Cup Coffee & Bar ร้านอยู่ที่ถนนบางบอน 5 โทรไปสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 09-5791-4590 06-2542-5396 ร้านเปิด 08.00 – 17.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์) มาอร่อยครบรสไปพร้อมกันกับ “จอย-เต๋อ” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น. 

ช่วงเวลา 22.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ชื่อดังที่คอหนังแฟนตาซีแอคชั่นผจญภัยต้องรู้จัก เดอะ ฮอบบิท สงครามห้าเหล่าทัพ (The Hobbit: The Battle Of The Five Armies)” นำแสดงโดย :  มาร์ติน ฟรีแมนริชาร์ด อาร์มิเทจเอียน แมคเคลเลน เรื่องราวการผจญภัยของ บิลโบ แบ๊กกิ้นส์  ธอริน โอเคนชิลด์ และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจาก มังกรสมอว์ก และได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความคั่งแค้น ด้วยความต้องการที่จะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ ธอรินยอมเสียสละมิตรภาพและเกียรติยศเพื่อใส่ร้ายว่าเป็นแผนชั่วของบิลโบ เพื่อทำให้ฮอบบิทเดินหน้าต่อไป แต่กลับมีอันตรายที่โหดร้ายกว่ารออยู่เบื้องหน้าซึ่งไม่มีใครมองเห็นได้นอกจาก พ่อมดแกนดัล์ฟ นั่นคือศัตรูผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ซอรอน ได้เคลื่อนทัพไปพร้อมกับกองทัพออร์คเพื่อแอบซุ่มโจมตีพวกเขาที่หุบเขาเดียวดาย การต่อสู้ของพวกเขาทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ คณะคนแคระ พวกเอลฟ์ และมนุษย์ต้องเลือกว่าจะร่วมมือกันหรือยอมถูกทำร้าย เพื่อให้อนาคตของมิดเดิ้ลเอิร์ธตั้งอยู่บนความสมดุล 

รับชมความบันเทิงคุณภาพดีกับรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “เดอะ ฮอบบิท สงครามห้าเหล่าทัพ (The Hobbit: The Battle Of The Five Armies)” วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus