“สอง ภูตะวัน” ส่งเพลงใหม่ “เฉิดฉาย” มาพร้อม MV ซีรีส์ภาคต่อ ปรับโหมดเป็นรักหวานเจี๊ยบ จนมดขึ้นปุยมุ้ย

หลังจากที่ “ข้าวสารซาวด์” ได้ปล่อยเพลง “กขค” ผลงานชิ้นแรกของ “สอง ภูตะวัน”(ภูตะวัน สีสุวรรณ)  เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ถือว่าได้แจ้งเกิดในฐานะศิลปินลูกทุ่งสไตล์อีสานอินดี้อย่างเต็มตัว  พร้อมกับเอ็มวี ที่เป็นเรื่องราวความยียวนกวนประสาทของพระเอก ที่คอยก่อกวนฝ่ายหญิงไม่ให้สมหวังในความรักกับแฟน เรื่องราวเนื้อหาของเพลงจึงออกมาสนุกๆ กวนๆ   มาคราวนี้ “เฉิดฉาย” จึงเป็นภาคต่อทั้งบทเพลง และเอ็มวีซีรีส์  ที่เรื่องราวได้ดำเนินผ่านไปได้ 3 ปีที่นางเอกจากหมู่บ้านไป  ขณะที่พระเอกยังคงเป็นผู้บ่าวไทบ้าน ณ หมู่บ้านเดิม พอนางเอกกลับมาพ่อหนุ่มไทบ้านเห็นว่า กขค ก็ไม่มีแล้ว จึงเดินหน้าจีบอย่างเต็มตัว จากภาคแรกที่เคยคอยกลั่นแกล้ง ก็กลับกลายมาเป็นช่วยกันปลูกต้นรัก แต่จะสมหวังหรือไม่ หรือต้องรอลุ้นให้มีต่อภาคสาม ต้องคอยติดตาม

“เบื้องหลังกองถ่ายเอ็มวี เป็นอะไรที่สนุกมากเลยครับ เรายกกองไปถ่ายทำกันถึงขอนแก่น เพื่อให้ได้บรรยากาศของความเป็นบ้านนอกกันจริงๆ  ซึ่งในทีแรกก็คิดว่าอากาศคงจะร้อนมาก แต่กลับไม่เป็นอุปสรรคเลยเพราะมีแนวร่มไม้ค่อนข้างเยอะ

ความตั้งใจคือต้องการถ่ายทำให้เป็นซีรีส์เอ็มวี จากเอ็มวีเพลงแรก กขค ที่เป็นเพลงแนวสนุกๆ กวนๆ มีท่าเต้นที่มันๆ กวนๆ ถือว่าเป็นการเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของผมที่ผมเองก็ชอบมากๆ พอมาคราวนี้ ‘เฉิดฉาย’ ซึ่งเป็นผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 นอกจากแนวเพลงที่เปลี่ยนไป จากแนวเพลงอีสาน เป็นภาษากลางล้วน ส่วนเนื้อร้องทำนองก็หวานละมุนขึ้น ภาพเอ็มวีที่ออกมาก็จะออกแนวหวานๆ พระเอกก็จะจีบฝ่ายหญิงตลอดเกือบทั้งเรื่อง ภาพออกมาน่ารักดีครับ ประมาณว่าหวานจนมดขึ้นปุยมุ้ย   ก็อยากให้ติดตามชมเอ็มวีซีรีส์ ‘เฉิดฉาย’ กันนะครับ และช่วยกันลุ้นว่าจะมีภาคสามต่อหรือไม่ ได้ทาง  YouTube Channel : Khaosan Sound /  Facebook Fanpage : Khaosan Sound  ขอบคุณทุกคนมากครับ”

เฉิดฉาย :  ศิลปิน สอง ภูตะวัน