“ซินดี้-สิรินยา” ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ คอมเมนต์เดือดเชือดผู้เข้าแข่งขัน กลางรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์โมเดลอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย อย่าง “ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ” แขกรับเชิญพิเศษในรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  งานนี้เจ้าแม่แห่งวงการแคตวอล์กคอมเมนต์อย่างดุเดือดถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว ใครจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ สามารถติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. นี้ เวลา 21.00 น. ช่อง JKN18

สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  อีพี 4 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าสนุก ดุเดือดและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยผู้ชนะประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้แก่ น้ำ – สมภพ พานิชานุรักษ์ และ เท่ห์ – ทศพล  เกิดแก้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลาย ๆ คนจับตามองว่าในอีพี 5 ว่าพวกเขาจะมีทีท่าอย่างไร? จะแตกหักกันหรือไม่ ? หลังจากที่ทั้งคู่มีดราม่ากันมาแล้วกลางรันเวย์  จนทำให้คณะกรรมการ นำโดย “เอก ทองประเสริฐ และ แพงขวัญข้าว เศวตวิมลพร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ Mentor & Executive Producer และพิธีกร “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ถึงกับคาดไม่ถึง

อีพี 5 โจทย์ของการแข่งขัน คือ การออกแบบคอลเลคชั่นสำหรับงานพรมแดง (Red Carpet Fashion) โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะทำงานเป็นทีม ฝั่งละ 5 คน (จาก 10 คน) โดยจะต้องสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เป็นไปตามโจทย์และตามแผนงานของทีม  รวมไปถึงต้องแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองในผลงานออกมา  นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญพิเศษ “ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ” ที่มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย

ใครจะอยู่ ใครจะต้องเดินออกจากรันเวย์ไป มาร่วมเชียร์ร่วมลุ่นให้กำลังใจพวกเขาได้ใน รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ทางช่อง JKN18 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. โดยสามารถรับชมย้อนหลังทาง Youtube channel : Project Runway Thailand