การร่วมงานแห่งปี เมื่อ Jack Harlow (แจ็ก ฮาร์โลว์) จับมือ Drake (เดรก) ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Churchill Downs” ให้ฟัง พร้อมมิวสิกวิดีโอให้ชมกันแล้ว

หลังปล่อยซิงเกิล “Nail Tech” เปิดตัวอัลบั้ม ‘Come Home The Kids Miss You’ ที่กลายเป็นเพลงฮิตอีกเพลงในเครดิตของแร็ปเปอร์หนุ่มมาแรง Jack Harlow (แจ็ก ฮาร์โลว์) แล้วตามด้วย “First Class” ที่ทำยอดสตรีมิงกระจายในระดับว่าที่เพลงที่ถูกสตรีมมากที่สุดของปีนี้ และเปิดตัวได้อย่างดงามเมื่อขึ้นถึงอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิตบิลล์บอร์ด ฮ็อต 100 (Billboard Hot 100) ซึ่งเป็นซิงเกิลอันดับ 1 เพลงแรกของ Jack Harlow

ซิงเกิลล่าสุด “Churchill Downs” Jack Harlow จะพาไปพบการร่วมงานแห่งปี 2020 ก็ย่อมได้ เมื่อได้ซูเปอร์สตาร์แห่งยุค 2020s  อย่าง Drake มาทำงานร่วมกัน

โดย “Churchill Downs” เป็นงานเพลงที่ฟังนุ่มนวล ดนตรีชวนให้เคลิ้บเคลิ้มไปตามจังหวะและท่วงทำนอง และอารมณ์ของเพลงที่ฟังล่องลอย ซึ่งเป็นบรรยากาศที่แตกต่างไปจากงานฮิปฮ็อปหรือแร็ปทั่ว ๆ ไป จนหลาย ๆ อาจติดอกติดใจกับ “Churchill Downs” แทบจะในทันทีที่ได้ฟัง

แล้วเมื่อถูกนำมาถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ โดยผู้กำกับ แจ็ก บีเกิร์ต (Jack Begert) เสน่ห์ของ “Churchill Downs” ก็ถูกเน้นให้โดดเด่นยิ่งขึ้น กับการเล่าเรื่องด้วยภาพในอารมณ์ที่นุ่มนวล ไม่ต่างไปจากบทเพลง แล้วการกำกับถ่ายทำกันในงานแข่งขันม้ารายการสำคัญของรัฐเคนตักกี้ ก็ช่วยให้มีมุมมองที่รู้สึกแปลกตา มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสไตล์การตัดต่อ มุมกล้อง รวมไปถึงเทคนิคด้านภาพอื่น ๆ มาทำให้มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ออกมาสวยไม่แพ้เสียงเพลงเลยทีเดียว

โดยชมมิวสิกวิดีโอ “Churchill Downs” ซิงเกิลที่เป็นการร่วมงานกันของสองคนดนตรีหัวแถวแห่งยุคนี้ Jack Harlow  และ Drake อีกหนึ่งเพลงน้ำดีจากอัลบั้ม ‘Come Home The Kids Miss You’ กันได้จาก Youtube: Jack Harlow และสามารถฟังเพลงนี้ รวมถึงเพลงอื่น ๆ ของ Jack Harlow ได้จากบริการทุกสตรีมิง :   https://wmth.lnk.to/churchilldownsEC    

YouTube: https://youtu.be/GGOyFnrZRt0