สุดปัง! The Voice All Stars ยึดบิลบอร์ดทั่วประเทศ การกลับมาของ “เสียงจริง ตัวจริง” และการคืนเวทีของผู้เข้าแข่งขันจากทุกซีซัน!

สุดปัง! The Voice All Stars ยึดบิลบอร์ดทั่วประเทศ การกลับมาของ “เสียงจริง ตัวจริง” และการคืนเวทีของผู้เข้าแข่งขันจากทุกซีซัน! เริ่ม 17 ก.ค. นี้ ทางช่อง one31

 

นับตั้งแต่การประกาศข่าวดีของรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ให้แฟนตัวจริงได้ตั้งตารอคอยกับการจับมือกับช่อง one31 พร้อมกับการกลับมาของซีซันพิเศษ The Voice All Star ที่จะรวมผู้แข่งขันจากทุกซีซันที่คุณเคยประทับใจ กลับมาจัดหนัก จัดเต็ม ให้สมกับการรอคอยบนเวทีแห่งนี้อีกครั้งแบบยกกำลังสิบเพราะซีซันนี้ถือเป็นปีที่ 10 นับตั้งแต่รายการ The Voice Thailand ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมและการแจ้งเกิดศิลปินชื่อดังมากมายอย่าง นนท์ ธนนท์, เก่ง ธชย, วี วิโอเลต, ฟิล์ม บงกช, แม็กซ์ เจนมานะ, สงกรานต์ รังสรรค์, โบกี้ พิชญ์สินี และไข่มุก รุ่งรัตน์ เป็นต้น รวมถึงยังได้ชื่อว่าเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่ยังคงครองความเป็นหนึ่งในใจของคนไทย และดูเหมือนว่าการกลับมาของรายการ The Voice All Star ซีซันพิเศษนี้กำลังจะทวีความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะนี่ยังไม่ออนแอร์ก็ทำเอาคนพูดถึงกันไปทั้งเมืองแล้ว! กับบิลบอร์ด The Voice All Star ซึ่งถือเป็นการเปิดฉากซีซันพิเศษที่ทุกคนรอคอยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมภาพของ 4 โค้ชซุปเปอร์สตาร์ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย และ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ที่จะมาเป็นโค้ชหลักร่วมกันค้นหาแชมป์ในซีซันนี้ การรวมตัวของโค้ชจากทุกซีซันที่จะยกทัพมาร่วมรายการแบบครบชุด และการกลับมาของเหล่า “เสียงจริง ตัวจริง” ที่คุณเคยชื่นชอบจากเวที The Voice และ The Voice Kids ที่จะกลับมาขับเคี่ยวแข่งขันประชันกันผ่านเสียงเพลง ด้วยกติกาการแข่งขันที่ยังคงความเป็น The Voice กับมาตรฐานการร้องที่โดดเด่น เพื่อค้นหาคนที่เป็นเสียงจริง ตัวจริง เพียงหนึ่งเดียว! และ โชว์พิเศษจากแชมป์และศิลปิน The Voice ที่ทุกคนคิดถึงใน The Voice All Star เร็วๆ นี้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 17 กรกฏาคมนี้ ทางช่อง one31

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailandม

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial