“แม็ค วัชรพล” ปล่อยเพลงรักอบอุ่น “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” นางเอกเอ็มวีหน้าคุ้นมากก!!!

ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มอารมณ์ดี “แม็ค วัชรพล”​ ผลิตผลจากค่ายข้าวสารแลนด์ มีเพลงใหม่มาแนะนำให้กับแฟนเพลง เป็นเพลงรักสุดอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟกับเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” จากปลายปากกา เท่ห์ พอใจ เรียบเรียงโดย กั้ง ปืนโต

ที่สำคัญเพลงนี้ หนุ่มแม็ค ยังเป็นโปรดิวซ์ ให้ตัวเองโดยเลือกนักแต่งเพลง คนเรียบเรียง และดีไซน์การร้องเองอีกด้วย โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงคนรักที่คิดถึงกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ต่างฝ่ายต่างก็คิดถึงกันเสมอ โดย #ให้ความคิดถึงมันทำงาน อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

#แม็ควัชรพล ดีไซน์การร้องเป็นแนวบีทแต่เป็นบีทอีสาน ออกจังหวะแร็ปเปอร์หน่อยๆ โดยผสมผสานกับดนตรีอีสาน พิณ แคน โหวด จนกลายมาเป็นเพลงนี้ในที่สุด และอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มแม็ค ภูมิใจนำเสนอสุดๆ ก็คือนางเอกเอ็มวี “น้ำตาล ตาแป๋ว” นัก TikToker ชื่อดัง

“ตอนที่แม็ครู้ว่า พี่น้ำตาลจะมาเป็นนางเอกเอ็มวีดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะผมติดตามช่องติ๊กต๊อกของพี่เขามานานแล้ว พี่น้ำตาลเป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง มีความสุขในการถ่ายเอ็มวีเพลงครั้งนี้มากครับ และผมก็ขอฝากเพลงให้ความคิดถึงมันทำงานด้วย แฟนเพลงสามารถชมความน่ารักของนางเอกเอ็มวี และฟังเพลงเพราะๆ ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูบข้าวสารแลนด์ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยครับผม” แม็ค วัชรพล กล่าว

MV ให้ความคิดถึงมันทำงาน : https://youtu.be/bGAb5hRiL38

ติดตามความเคลื่อนไหว แม็ค วัชรพล

Facebook : https://www.facebook.com/mac.watcharapol.3

Instagram : https://instagram.com/macw_p?igshid=YzAyZWRlMzg=

TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSd346W9o/