ช่อง 3 จัดสาระความสนุกทิ้งท้ายเดือนกรกฎาคม ปี 65 !

รายการ “Digital Thailand” พบกับ “เอิ้น ปานระพี” และเทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว มนุษย์นอกจากเราจะมีเพื่อนเป็นมนุษย์กันเองแล้ว เรายังมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจ อย่างน้องหมาน้องแมวอีกด้วย มนุษย์จึงสร้างเทคโนโลยีดีๆเพื่อสัตว์เลี้ยงขึ้นมา สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น จะพามารู้จักกับสารพัดเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาเพื่อเพื่อนคู่หู สัตว์เลี้ยงแสนรักทั้งน้องหมา น้องแมว ไม่ว่าจะเป็นการจดจำใบหน้าน้องหมาด้วยลายจมูก ประตูสัตว์เลี้ยงอัจฉริยะ หรือเรื่องสามัญธรรมดาแต่พิเศษกว่าเดิมอย่างหวีขนของสัตว์เลี้ยง จะเป็นอย่างไรบ้าง จะพิเศษขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.  

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ ใหญ่สั่งมาเกิด 2 (Armour Of God 2)นำแสดงโดย : เฉินหลง , เจิ้ง อวี้หลิง, เอว่า โกโบ เดอ กาซีเอ, โชโกะ อีเกดะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อแจ็คกี้ได้รับการขอร้องจากท่านบารอนให้ไปตามหาทองคำแท่งที่พวกนาซีเยอรมันซ่อนไว้ในทะเลทรายซาฮาร่าเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ท่านบารอนแห่งเทอริ่งเคยส่งคนออกไปค้นหาทองคำแต่ไม่เคยมีใครรอดกลับมาได้แม้แต่คนเดียว ทางสหประชาชาติก็ต้องการค้นหาทองคำเพื่อนำมาใช้ในโครงการช่วยเหลือประชาชน ดังนั้นท่านบารอนจึงขอให้แจ็คกี้เดินทางไปที่นั่นเพื่อตามหาทองคำให้พบและนำมันกลับมาโดยได้ส่งเอด้า สาวสวยชาวจีนผู้รอบรู้ให้ไปช่วยทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ

เตรียมรับสาระความสนุกทิ้งท้ายเดือนกรกฎาคม กับรายการ “Digital Thailand” และภาพยนตร์ “ใหญ่สั่งมาเกิด 2 (Armour Of God 2)” ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus