ช็อก! “เอิ้นขวัญ วรัญญา” โดนสาดน้ำกรดจนตาบอด เหตุเพราะเป็นมือที่ 3 ใน MV “ถิ่มกันเท่ากับห่วง”

“เอิ้นขวัญ วรัญญา” ศิลปินลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ ที่แฟนเพลงรู้จักกันเป็นอย่างดี จากน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และเพราะซึ้งกินใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย), ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน, สั่งน้ำตาไม่ได้, ฝากเบิ่งแนเด้อ, คนตอบบ่อยู่ และเพลงเพราะๆอีกมากมาย วันนี้ “เอิ้นขวัญ วรัญญา” กลับมาอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” แนวเพลงรักประชดประชัน ที่มาพร้อมกับประโยคคำถามของผู้หญิงที่โดนผู้ชายมาหลอกให้รัก แล้วก็ทิ้งไปแต่เขายังไม่ไปไหน ยังคงมาวนเวียนคอยถามไถ่เหมือนยังห่วงใยกันอยู่ ทั้งๆที่อีกคนพยายามที่จะออกมาจากจุดนั้น และพร้อมจะทำใจแล้ว การทิ้งกันนั้นเท่ากับห่วง มันมีอยู่จริงหรือ? อยากให้แฟนๆได้ลองเข้ามาฟังกัน ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกโดย “เอิ้นขวัญ วรัญญา” แต่งคำร้อง-ทำนองโดย ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี และเรียบเรียงดนตรีโดย บรรจง เวียงพล

ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลง “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่สมหวังในความรัก พิษของความรักทำให้เธอบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ และเพิ่มความเข้มข้นของเรื่องราวโดย “เอิ้นขวัญ” ที่ต้องมาแสดง MV ครั้งแรก! กับการรับบทเป็น “คนตาบอด” เหตุเพราะความหึงหวงจนโดนน้ำกรดรดหน้า จนเสียโฉมและตาบอดทั้ง 2 ข้าง  เรียกได้ว่า งานหินสำหรับ เอิ้นขวัญ กันเลยทีเดียว ฝากแฟนๆของ “เอิ้นขวัญ วรัญญา” สามารถเข้าไปชมและลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของการเป็นมือที่ 3 ได้แล้ว วันนี้! ทางช่อง YouTube : GRAMMY GOLD OFFICIAL และ Facebook : เอิ้นขวัญ วรัญญา Fanpage

“เอิ้นขวัญ วรัญญา” เล่าว่า “สำหรับเพลง “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เพลงนี้เป็นคำถามว่า คนที่ทิ้งเราไปจะยังมาถามไถ่เหมือนยังเป็นห่วงกันอยู่ทำไม ทั้งๆที่ทิ้งกันไปแล้ว เป็นเพลงช้าที่ได้ร่วมออกแบบการร้องเพลงร่วมกับพี่ๆที่ห้องอัดด้วยค่ะ และเพลงนี้ เอิ้นขวัญ ได้แสดงเป็นตัวหลัก อยู่ทุกฉากใน MV เพลง “ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เป็นอะไรที่แปลกใหม่และท้าท้ายมากๆค่ะ ความรู้สึกตอนที่เล่น MV คือตื่นเต้นและเกร็งมากๆ เพราะมีบางฉากที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน โดยเฉพาะบทที่ต้องเล่นเป็นคนตาบอด แต่ก็ได้พี่ๆทีมงาน ทีมนักแสดง คอยให้คำแนะนำ ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ยิ่งพอได้เห็นภาพ MV คือประทับใจมากค่ะ เรื่องราวน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ฝากเข้ามาชม MV กันด้วยนะคะ เอิ้นขวัญ ทีมนักแสดง และทีมงานทุกคนทำงานกันเต็มที่มากๆค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

“ถิ่มกันเท่ากับห่วง” เพลงใหม่จาก “เอิ้นขวัญ วรัญญา” ฟังได้แล้ววันนี้