“เต๋า ภูศิลป์” สุดปังงานชุกทั้งหนัง-ละคร 25 ก.ค. นี้เตรียมปล่อยเพลงใหม่

ศิลปินหนุ่มลูกทุ่งหมอลำมากความสามารถ เต๋า ภูศิลป์ ช่วงนี้กำลังขาขึ้นงานชุก  ทั้งภาพยนตร์ และละคร  แล้วก็ยังมีงานโชว์คอนเสิร์ตทุก เสาร์-อาทิตย์  เรียกว่าปังสุดๆ  แถมวันที่ 25 กรกฎาคมนี้  หนุ่มเต๋าเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง “แก้มอ่ำถ่ำ”  ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกด้วย

“ช่วงนี้ทำงานหนักครับทำงาน 7 วันเลย  มีงานเข้ามาอยู่ตลอด  ซึ่งตอนนี้ก็มีละครที่กำลังถ่ายอยู่ 1 แล้วก็กำลังรอที่จะเปิดกล้องอีก 2 เรื่องครับ  ส่วนภาพยนตร์เพิ่งถ่ายเสร็จไปคือ “ฮักเจ้าอีหลี”  ของค่าย M39   ช่วงที่ผ่านมาผมจะทำงานด้านการแสดงเสียส่วนใหญ่  จนเกือบจะเป็นงานประจำไปแล้วครับ  ก็เป็นอีกงานที่ผมชอบนะ  สนุกดีเครับเวลาเปิดกล้องถ่ายทำ  ก็เหมือนเราได้กลับไปเรียนหนังสือ  ได้ไปเจอเพื่อน  เจอคุณครู  ที่เราคุ้นเคย   แต่ผมก็ยังไม่ทิ้งงานเพลงนะครับ  แต่ช่วงที่ผ่านมาด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างเลยยังไม่ได้ทำเสียที  จนแฟนๆ บ่นคิดถึงอยู่เหมือนกัน  ก็ไม่ปล่อยให้รอนานครับวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ได้ฟังเพลงใหม่ของผมแน่นอน  ชื่อเพลง “แก้มอ่ำถ่ำ”  ซึ่งตอนนี้ปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอออกมาให้ดูกันแล้วครับ” 

ตามไปชมทีเซอร์เพลง “แก้มอ่ำถ่ำ”  กันได้ที่  https://fb.watch/em1Jr-No7u/  และติดตามชมและฟังเพลงพร้อมกันได้ใน วันที่ 25 กรกฎาคมนี้  ทาง แกรมมี่ โกลด์