“เบนซ์ เมืองเลย” เปิดตัวด้วย “ผีตาโขน” สัญลักษณ์บ้านเกิด ประเดิมดิจิทัลอัลบั้ม “ศาลาความเศร้า” กับ MV เพลงแรก “เกินสิยื้อ”

เบนซ์ เมืองเลย  ศิลปินหนุ่มไทบ้านเลือดอีสาน  เจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงเศร้า หลังจากปล่อยเพลงมาให้แฟนๆได้ฟังกันไปแล้ว​  เปิดตัวในนามศิลปินใหม่ค่ายไทดอลมิวสิค​ ด้วยเพลง อ้ายดีใจนำเด้อ​ ที่ตอนนี้มียอดผู้เข้าชมทะลุ 10 ล้านวิว​ไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีเพลง บืนตาย,  นับหนึ่งบ่ถึงไส,  นักโทษประหาร​ ที่ยอดวิวไล่ตามมาติดๆอีกด้วย และในวันนี้​ “เบนซ์​ เมืองเลย” ได้รับโอกาสดี​จากผู้ใหญ่บ้าน​ จีเอ็มเอ็ม​ แกรมมี่ ทำให้มีดิจิทัลอัลบั้มแรกในชีวิตของ “เบนซ์ เมืองเลย” กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า “ศาลาความเศร้า” และพร้อมปล่อยเพลงแรก “เกินสิยื้อ” ออกมาให้ได้ฟังได้ชมกันแล้ว

ซึ่งเพลง​ “เกินสิยื้อ” ยังคงเป็นแนวเพลงที่แฟนๆคุ้นเคย​ แต่เพิ่มอารมณ์​ความเศร้าบาดลึกให้ได้อินกันมากขึ้น​ โดย​เพลงแรกเพลงนี้​ เบนซ์​ เมืองเลย ประกบ​ ไข่มุก​ รุ่งรัตน์​ หรือ​ ไข่มุก​ The​ Voice​ เรียกได้ว่า​ ร้องเอง​ เล่นเอง​ ​เจ็บเองแน่นอน​ งานนี้! บอกได้เลยว่าทางค่ายทุ่มทุนสุดๆ ยกกองถ่ายทำ MV ไปถึงจังหวัดเลย ที่เป็นบ้านเกิดของหนุ่มเบนซ์ด้วย ซึ่งจะไปเห็นถึงสถานที่สำคัญต่างๆ, สถานที่ท่องเที่ยว และ “ผีตาโขน” ที่เป็นวัฒนธรรมประเพณีประจำถิ่น มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย​ รอติดตามชม​ MV​ “ เกินสิยื้อ”​ กันได้​ ในวันที่​ 15​ สิงหาคมนี้​ ทางช่อง​ YouTube​ : Thaidol​ Music​ และทางแฟนเพจ​ : เบนซ์​ เมืองเลย​ ไทดอลมิวสิค

เบนซ์ เมืองเลย กล่าวว่า : ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจ มากๆครับ ที่ได้นำความเป็นบ้านเกิด ของผมมาถ่ายทอดความเป็นเมืองเลย เเละนำเอกลักษณ์ความเป็นเมืองเลย เช่น ผีตาโขน ซึ่งเป็นประเพณีของชาวอำเภอด่านซ้าย  และได้นำเรื่องราวความรัก​ ความเศร้า​ ผ่านหน้ากากรอยยิ้มแห่งความสุขนี้ และที่สำคัญเพลง “เกินสิยื้อ” ยังได้ “ไข่มุก รุ่งรัตน์  เดอะวอยซ์” สาวอีสานแท้ๆ​มาเป็นนางเอกในมิวสิกวีดีโอให้ด้วยครับ​ สุดท้ายนี้ เชื่อว่าแฟนๆจะได้เห็นอีกมุมการแสดง​ MV​ ของเบนซ์​ ที่ผมอินมากๆครับ​ ส่วนเรื่องราวความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร​ ผมขอฝากแฟนๆ รอติดตามชมและเข้ามาเมนท์​ให้กำลังใจกันได้ กับเพลง “เกินสิยื้อ” เพลงแรกจากดิจิทัลอัลบั้ม ศาลาความเศร้า ไปชมและไปฟังพร้อมกัน ในช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค วันที่ 15  สิงหาคมนี้  เวลา 09.00 น. ฝากด้วยนะครับ