ฉลาม เอส – ศุภ นักแข่งว่ายน้ำหนุ่มหล่อ ลุยเดี่ยว โชว์สกิลว่ายน้ำจนทีมดาราทึ่งใน “สมรภูมิ ดาวกีฬา”

สิงหาคมนี้ที่ว่าร้อนก็ไม่เท่าอุณหภูมิความเดือดในรายการ สมรภูมิดาวกีฬาในสัปดาห์นี้ นำทัพโดย กันกัน-กัญจน์กันต์ นักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของเพลงดังอย่าง “เพลงวาฬเกยตื้น” และมากับดีกรีที่ไม่ธรรมดาและหลายคนอาจไม่รู้เคยเป็นถึงนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยที่เคยไปคว้าเหรียญทองกีฬายุวชนโลกที่ประเทศแคนาดามาแล้ว , มากับ มะลิ โคทส์ นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่สมัยเด็กดีกรีไม่ธรรมดาเคยเป็นตัวแทนของโรงเรียนในการแข่งว่ายน้ำมาแล้ว ,  จิ๊บ-ปกฉัตร ดาราสาวที่มาสร้างความสดใส พร้อมผนึกกำลังกับ ทีมพิธีกร เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ สมจิตร จงจอหอ

ด้านฉลาม เอส – ศุภ สง่าวรวงศ์ นักว่ายน้ำนักว่ายน้ำทีมชาติของประเทศไทย และนักแสดงหนุ่มหล่อ  เผยว่า “ วันนี้รู้สึกสนุกดีครับ ปกติแข่งกีฬาว่ายน้ำจะเครียดตลอดเวลาเพราะต้องโฟกัสการซ้อมและการแข่ง แต่ได้มาแข่งกับพี่ๆรู้สึกผ่อนคลายและแปลกใหม่สนุกดีครับ ฝั่งทีมดารา พี่กันกัน และพี่ มะลิ โคทส์ เก่งมากครับว่ายเร็วมาก โดยเฉพาะ พี่กันกัน เคยเป็นทีมเมตในนามทีมชาติ ร่วมการแข่งขันกันมาก่อนรู้ทางผมเป็นอย่างดี (หัวเราะ) ท้ายนี้อยากฝากให้คนที่สนใจกีฬาว่ายน้ำนี้ หันมาว่ายน้ำกันเยอะๆ นอกจากจะสนุกยังทำให้เราหุ่นดี    อีกทั้งเป็นกีฬาที่เล่นอยู่ในน้ำเย็นสบายสดชื่นแน่นอนครับ (ยิ้ม)

โดยการแข่งขันครั้งนี้ นำเงินรางวัลไปมอบให้ สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย นำไปใช้พัฒนานักกีฬาว่ายน้ำของไทยต่อไป มาติดตามความสนุกพร้อมลุ้นไปด้วยกันในรายการ “สมรภูมิดาวกีฬา” วันอาทิตย์ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23