เป๊ก ผลิตโชค ควง น้ำตาล-ซินดี้ ร่วมงาน Wet n Wild Beauty Killing

เป๊ก ผลิตโชค – น้ำตาล – ซินดี้ ร่วมงาน Wet n Wild Beauty Killing กิจกรรมเวิร์คช้อป ขอแค่สวย และมั่นใจ ไม่ว่าสถานการณ์ไหน ก็ชนะได้เสมอ! 

คุณทรงกรต ตันติศรีสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง Wet n Wild  และ Physicians Formula จัดกิจกรรม Workshop สุดพิเศษ เพื่อตอบแทนความรัก และแรงสนับสนุนที่ลูกค้ามีมาให้โดยตลอด สำหรับผู้โชคดี 50 คนที่ให้ความสนใจในแคมเปญ “Wet n Wild Beauty Killing” ของ Wet n Wild ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 Groove @Centralworld

โดยภายในงานผู้โชคดี ทั้ง 50 คน ได้ร่วมกิจกรรม Workshop  แต่งหน้ากับเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทย “คุณเอ-ทิวากร โสภาอัศวภรณ์” และเรียนรู้เทคนิคการดูแลตัวเอง พัฒนาบุคลิกภาพ การแต่งกาย สิ่งที่ควรและไม่ควรทำเมื่ออยู่ในสังคม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ กับ “คุณซินดี้ -สิรินยา บิชอพ” Host of Asia’s Next Top Model 4 & 5 พร้อมได้ร่วมสร้างแรงบันดาลใจดีๆ กับแขกรับเชิญคนพิเศษ “คุณน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” Miss Universe Thailand 2016 และปิดท้ายด้วยชมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ จากหน้ากากจิงโจ้ “คุุณเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” โดยงานนี้เหล่าแฟนคลับของหนุ่มเป๊กมานั่งรอก่อนที่จะเริ่มงานกันอย่างเนืองแน่นลานกิจกรรม บรรยากาศดูอบอุ่น และเป็นกันเองสุดๆ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกิจกรรมรับของกิ๊ฟเซ็ทจาก Wet n Wild และถ่ายรูปกับหนุ่มเป๊กกันอย่างใกล้ชิด

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/WetnWildThailand