แมตช์นี้มีแต่ความเสียว “ปาล์ม – ฟิลลิปส์” เอาชนะใจตัวเอง กลัวความสูงแต่ไม่หวั่นดวลเดือด นักกีฬาปีนหน้าผาทีมชาติ!! ใน “สมรภูมิดาวกีฬา”

สมรภูมิดาวกีฬา สัปดาห์นี้! พบกับการแข่งขันที่มีแต่ความเสียว และความสูงเป็นเดิมพัน เมื่อ “ฟิลลิปส์ – ณัทธนพล ทินโรจน์” และ “ปาล์ม – ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ขอท้าดวลความแข็งแรงกับนักกีฬาปีนหน้าผาระดับทีมชาติ  “แบ็ก – ภานุพงศ์ บุญประกอบ” และ “แจน – ปรารถนา รักษาชาติ” บอกเลยว่าเกมนี้2หนุ่ม จัดเต็ม  โชว์สกิลความแข็งแรงของกล้ามแขน และความคล่องตัวแบบที่ นักกีฬาทีมชาติยัง   ต้องยกนิ้วให้

ฟิลลิปส์ เผยว่า “ผมชอบกีฬาปีนหน้าผาเพราะได้ใช้ความแข็งแรงทุกส่วนของร่างกาย ที่สำคัญฝึกสมาธิ ให้เราอยู่กับปัจจุบันบางทีเราเครียดก็สามารถผ่อนคลายได้ ด้วยการปีนหน้าผา วันนี้ดีใจที่ได้มาแข่งกับทีมชาต จะทำให้เต็มที่ครับ”

ปาล์ม เสริม “ผมเป็นคนกลัวความสูงมาก มาวันนี้ก็แอบกังวล และตื่นเต้น แต่ผมก้อยากเอาชนะใจตัวเอง ยิ่งได้คำแนะนำดีๆจากทีมชาติ ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นครับ”

โดยการแข่งขันครั้งนี้ทีมผู้ชนะ จะได้เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนกีฬาจำนวน 30,000 บาท ไปมอบให้กับ “สมาคมปีนหน้าผาแห่งประเทศไทย” เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนากีฬา ปีนหน้าผา

 ติดตามชมศึกแห่งความตื่นเต้น ปีหน้าผาจำลอง ระหว่าง ทีมซุป’ตาร์ และนักกีฬาทีมชาติ ในรายการ “สมรภูมิดาวกีฬา” วันอาทิตย์ ที่ 4 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. ทาง Workpoint TV ช่อง23