ทรูวิชั่นส์ ชวนฮา กับโจรกรรสุดป่วน สุสานมีสะเทือน ใน “Collectors”

จุดพีคสุดของเหล่าโจรกรรม เมื่อเป้าหมายในการปล้น ไม่ใช่บ้านคน แต่เป็น “บ้านผี” สุสานโบราณหลวง แหล่งรวมสมบัติล้ำค่าของชาติ

หนุ่มมิจฉาชีพ ฝีมือขั้นเทพ  ที่เต็มไปด้วยลูกเล่นแพรวพราว วางแผนลักขโมยพระพุทธรูปล้ำค่าเก่าแก่เป็นพันปีไปจากองค์เจดีย์เก้าชั้นของวัดฮวังนยองซา และไปตระเวนขายในย่านการค้าวัตถุโบราณ ทำให้เขาถูกอันธพาลตัวเป้ง มาดักตัวหวังฉกชิงพระพุทธรูปไป  แต่เรื่องราวมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะในเมื่อแย่งชิงแบบเถื่อนไม่ได้ การพลิกแผนเจรจาซื้อขายแบบถูกต้องก็มา แต่จะมาแบบธรรมดาก็ไม่ได้ ความวุ่นวายขั้นสุดจึงเกิดขึ้น มีการหักหลังกันไปมา แผนซ้อนแผน หักมุมจนคนดูก็ยังงง ชวนให้ลุ้นว่าบทสรุปจะลงเอยอย่างไร

พบกับสุดยอดนักแสดงที่จะมาฝากฝีไม้ลายมือ ให้คนดูได้ลุ้นไปด้วยกันอย่าง อีเจฮุน ,อีซองอุค ,พัคจินอู ,ซงยองชาง และชินฮเยซอน ใน  “Collectors” (รวมกันเราฉก) วันพุธ 7 กันยายน 2565 ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film Asia (116, 237) เวลา 20.00 น.

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3