“ออยเลอร์” ภูมิใจ กับการ สานฝันของน้องๆที่อยากเป็นศิลปิน ในสังกัด GMM GRAMMY และได้ทำตามความฝันของตนเองจนสำเร็จ

“ออยเลอร์” ลูกทุ่งสาวอินดี้ ค่ายไทดอลมิวสิค  เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่พกเอาความเก่งและความสามารถอายุเพียง 25 ปี ได้สร้างผลงาน  ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของค่าย ฮักเด้อ ฮักเลอร์  ซึ่งเปิดโอกาสให้น้องๆที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน ได้มีช่องทางในการโปรโมท  ล่าสุดนี้ ออยเลอร์ ก็ได้ยกความฝันทั้งหมด พาน้องๆ ดาว TikTok  จำนวน 3 คน  โดยมีศิลปิน นาถ กัมปนาท, บี ณภัทร และน้องโฟล์คซอง เข้ามาอยู่ค่าย ไทดอลมิวสิค GMM GRAMMY ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ และได้ทำตามความฝันของตนเองจนสำเร็จ

“ออยเลอร์” เล่าด้วยความภูมิใจว่า:  “ออย”  ได้สานฝันให้น้องๆเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดไทดอลมิวสิค GMM GRAMMY และยังได้สานฝันให้ตัวเองอีกด้วย   เพราะอีกหนึ่งความฝันของ

”ออย”  คือการได้ทำงานเบื้องหลัง และอยากปั้นใครสักคนให้มีเพลงร้อยล้านวิว เป็นเป้าหมายที่ตั้งไว้มานานแล้ว และการที่  ”ออย” ได้มาอยู่บ้าน GMM GRAMMY “ออย” รู้สึกรักและมั่นใจในบ้านหลังใหญ่หลังนี้ จึงกล้าที่จะพาน้องๆมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ “ออย”ได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่หลายครั้งมากๆ  จึงอยากจะมอบโอกาสนี้ให้น้องๆบ้าง ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสน้องๆและ”ออยเลอร์”  ค่ะ จากนี้แฟนๆจะได้ดูการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของออยเลอร์อย่างเต็มรูปแบบได้ที่ ไทดอลมิวสิคอย่างแน่นอนค่ะ  ส่วนงานเบื้องหน้านั้น ออยเลอร์ขอฝากผลงานเพลง  #แค่คนที่เคยฮัก  ให้แฟนๆ FC เป็นกำลังใจและติดตามด้วยนะคะ ที่ช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค ค่ะ

ได้ที่ ชมmv ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/ccpb7d6e0ag

ฟังผลงานเพลงอื่นๆในอัลบั้มอ้ายเลอร์

https://bit.ly/3cScYPi