“อาร์ต-พศุตม์” ชวนเล่าขนหัวลุก โดนวิญญาณตายโหงตามติด

แชร์ความสนุก แฉความลับกันแทบจะรู้ทั้งวงการแล้ว ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ขอแหวกแนวแชร์เรื่องหลอนชวนขนหัวลุกในรายการ “โต๊ะแชร์มหาชน” ช่อง 3 กด 33  ว่า

“ตอนนั้นไปถ่ายรายการที่สะพานศรีสุราษฎร์ เขาบอกกันว่าสะพานนี้เป็นสะพานที่สูงสุดในประเทศ ผมก็อยากรู้ว่าถ้ามองไปข้างหน้ามันจะสูงขนาดไหน เลยจัดการตั้งโกโปรไว้ที่หน้ารถ แล้วก็ขับรถขึ้นไปถึงกลางสะพาน จากนั้นลองบินโดรน ทุกอย่างก็ปกติดี จากนั้นขับรถกลับมาที่โรงแรมในเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องผีดุ พอประมาณตี 1 ผมก็บอกเพื่อนว่า พรุ่งนี้จะข้ามไปแพ 500 ไร่ขอตัวไปนอนก่อน พออาบน้ำเสร็จกำลังจะนอน มองไปที่มุมห้องเห็นเป็นผู้หญิงใส่ชุดสีทึมๆ มองสีไม่ชัดมาก แต่รู้ตัวแล้วว่าโดนแน่ เลยพูดออกไปว่า ขอนอนนะ แค่นั้นแหล่ะ ผมก็หลับไปเลย ตื่นเช้ามาผมก็ข้ามไปแพ 500 ไร่ ที่นั่นไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไม่มีอะไรเลย ปกติผมไปถ่ายรายการ ผมชอบเล่นน้ำมาก แต่วันนั้นไม่รู้เป็นอะไร ไม่ลงน้ำสักนิดเลย มีความรู้สึกว่าในน้ำมีอะไร เหมือนมีคนมองอยู่ในน้ำ

พอกลับมาถึงกรุงเทพฯ อยู่ดีๆ ก็มีเซ้นส์อะไรแปลกๆ บทสวดในโทรศัพท์ก็เด้งขึ้นมา แล้วก็มีข่าวหนึ่งขึ้นมาว่ามีคนกระโดดสะพานที่ศรีสุราษฎร์ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ผมถ่ายโดรนอยู่ที่กลางสะพาน พอดูภาพข่าวก็เห็นรูปผู้หญิงในข่าวซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ผมเห็นมุมห้อง ผมเลยโทรไปหาพี่ที่รู้จักที่มีเซ้นส์ ถามพี่เค้าไปว่าเหมือนมีผู้หญิงคอยตามผมอยู่ พี่คนนั้นก็ตอบว่าใช่ มีผู้หญิงตามอาร์ตอยู่ ซึ่งจิตผูกกับอาร์ตมากไม่รู้ทำไม แต่ในที่สุดก็ถูกเฉลยว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งไดเร็คข้อความมาในไอจีผม เป็นรูปภาพผมกับผู้หญิงคนหนึ่ง น้องที่ไดเร็คมาก็บอกว่าน้องคนนี้เป็นผู้หญิงที่โดดสะพานไง ผมเลยจำได้ว่าน้องที่ตายเคยมาขอผมถ่ายรูปด้วยเมื่อเดือนก่อน น้องเขาเป็นแฟนคลับผม จิตสุดท้ายก่อนเค้าโดดสะพานคือเค้ากำลังตามผมอยู่  ผมสัมผัสได้ว่าน้องตามผมอยู่เป็นเดือน ผมก็ได้ทำพิธีส่งดวงวิญญาณน้องเรียบร้อย  เรื่องทั้งหมดที่เล่ามาก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ”

ติดตามชม รายการโต๊ะแชร์มหาชน” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 และชมรายการย้อนหลังได้ที่ YOUTUBE : TV Thunder Official พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial

ลิงค์รับชมรายการย้อนหลัง [EP.219] โต๊ะแชร์มหาชน : https://youtu.be/PZPXEPkk7wU