ซีรี่ส์สุดฮิตที่มีผู้ติดตามทั่วโลก “Oshin : สงครามชีวิตโอชิน” เรื่องราวสุดเข้มข้น… ที่ช่อง 3 นำมาลงจอให้ได้ชมอีกครั้ง!!

ซีรี่ส์ญี่ปุ่นที่ได้สร้างประวัติกาลโดยมีผู้ชมคอยติดตามชมมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โกยเรตติ้งมาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคยโด่งดังถึงขีดสุดในบ้านเราอย่าง “Oshin : สงครามชีวิตโอชินและอีกครั้ง!! ที่ช่อง 3 ได้นำกลับมาสร้างความประทับใจให้คุณผู้ชม กับเนื้อหาที่เล่าถึงชีวิตของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนานาที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอ นําแสดงโดยดาราเจ้าบทบาท ยูโกะ ทานากะ

Oshin เป็นผลงานการเขียนเรื่องและบทละครโทรทัศน์ของ ฮาชิดะ ซุงาโกะ (ชื่อจริงอิวาซากิ ซุงาโกะ)่ากันว่าเธอสร้างตัวละครโอชินขึ้นมาโดยอิงจากประวัติชีวิตมารดาของ คาซุโอะ วาดะ (นักธุรกิจผู้มีชื่อเสียง เจ้าของกิจการค้าปลีกและซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีสาขาแพร่หลายในญี่ปุ่นและเอเซีย ในนามของกลุ่มเยาฮัน) และอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งยึดถือเป็นหลักในการลำดับเค้าโครงเรื่อง มาจากการรวบรวมจดหมายนิรนามของผู้หญิงจำนวนมากในยุคเมอิจิ ซึ่งเขียนบอกเล่าถึงเรื่องราวในอดีตอันทุกข์รันทดที่ยากจะบรรยาย ก่อนจบชีวิตตนเอง

ติดตามชมความสนุกพร้อมกับแฝงคำสอนและแง่คิดดีๆได้ในซีรี่ส์สุดฮิต “Oshin : สงครามชีวิตโอชิน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 02.15 น., วันเสาร์ เวลา 01.30 และ วันอาทิตย์ เวลา 01.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD