ตลาดนัดดารา วิก 3 เหล่านักแสดงออกร้านเพียบ! ประชาชนแห่ซื้อทุเรียนศรีสะเกษอย่างคับคั่ง

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าฤดูฝนแล้ว แต่ในงาน ตลาดนัดดารา ช่อง 3 ตลอดระยะเวลาที่จัดงานเรียกได้ว่าไม่มีฝนโปรยปรายมากวนใจเหล่าพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่แห่มาจับจ่ายซื้อ ขาย สินค้ากันแม้แต่นิดเดียว ทำให้ผู้มางานได้ช็อปสินค้ากันอย่างเต็มอิ่มจุใจ แถมภายในงานยังมีทุเรียนภูเขาไฟหมอนทองศรีสะเกษให้ผู้คนได้ชิม กันต่างบอกกันต่อว่าหวาน กรอบ อร่อย ทำให้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า  ลูกค้ารอซื้อกันเป็นแถว ณ ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ เมื่อวันที่ 1 – 2 มิถุนายน 2560  (ที่ผ่านมา)

โดยภายในงานยังมีการออกบูธของรายการข่าว 3 มิติ พร้อมด้วยเหล่าสาวงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่วมกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) จำหน่ายสินค้าให้ประชาชนและแฟนคลับได้มาร่วมทำบุญ เพื่อนำรายได้จากการจัดจำหน่ายสินค้าในครั้งนี้ไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยที่กำลังประสบภาวะสงครามและความอดอยาก

นอกจากได้ร่วมทำบุญกันแล้ว ยังมีบูธสินค้าของเหล่าดารา-นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศ มาร่วมจัดจำหน่ายให้เลือกช็อปกัน อาทิ นางเอกสาวสวย มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ (ไอศกรีม Minito Gelato ผลิตจากผลไม้สด แคลรอลี่ต่ำ เนื้อแน่น เพราะใช้นมสดแท้ในการผลิต มีรสชาติให้เลือกถึง 8 รสด้วยกัน), พีท ทองเจือ (กล้วยบางกรอบ ตรา ฟาร์มวิล และเครื่องดื่มชูกำลัง Herostar), ก้อง ปิยะ (ลูกชิ้นลวกจิ้ม), มิน รตวรรณ (หมูหยอง ไข่ตุ้ม โต้รุ่ง), เอ สุรพันธ์ (น้ำพริก มันปู มันกุ้ง), แทน-ฐิติ (ลูกชิ้นชิ้นดาวร้าย), แม่น้อย โพธิ์งาม (ส้มตำรสแซ่บ), น้ำฝน พัชรินทร์ (คุ๊กกี้แสนอร่อย), และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้ผู้ที่มาเดินชิม ช็อปงานนี้ ได้อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งบุญ และอิ่มความสุขกันถ้วนหน้า