“แพรรี่ ไพรวัลย์” เปิดหมดเปลือกความรักครั้งล่าสุด “เราทุ่มเท แต่เขาทุ่มทิ้ง” พร้อมจับไมค์ร้องเพลงออกสื่อครั้งแรก!! ใน “ญ ขอร้อง”

อีกหนึ่งคอนเทนต์ออนไลน์จาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่สาวสวย “หญิง-รฐา” พร้อมแขกรับเชิญจะมาร่วมเปิดมุมมองความรักหลากรส พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทเพลงไปด้วยกัน ในรายการ “ญ ขอร้อง” ที่ครั้งนี้ได้เซเลปสุดฮอต “แพรรี่ ไพรวัลย์” มาให้ล้วงลึกความรักที่ผ่านมาทั้งหมด

ที่งานนี้ แพรรี่ จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม พร้อมจับไมค์ร้องเพลงครั้งแรกในรายการ  “นี่คือรายการแรกเลยที่หนูได้มาร้องเพลง ปกติสวดอย่างเดียว กับเพลงที่อยากร้องในวันนี้ คือ “เจ็บนิด..นิด” ของพี่หญิงค่ะ เพลงนี้ตรงกับความรักของเราพอดี มันแบบเจ็บนิดๆ แต่มันก็จะหายไป เลยตั้งใจมาร้องเพลงนี้ งานนี้จัดเต็มแน่นอนค่ะ”

เมื่อ หญิง ถามถึงความรัก แพรรี่บอกว่า “เราเป็นคนใจบาง ตกหลุมรักคนง่าย ความรักครั้งแรกของเรา มันรู้สึกว่า กิมจิมันไม่ไหว ก็เลยกลับมาผัดไทยของเราดีกว่า ช่วงนั้นมันเป็นโมเม้นต์ที่น่ารักๆมากกว่า คนล่าสุดก็มี  ดราม่าอีกเพราะเขามีคนของเขาอีกคน   คือหนูก็เจอกันผ่านน้องที่รู้จัก ก็เลยได้คุยกัน คบกัน แต่อีกฝ่ายออกตัวเลย ขอไม่เปิดตัวอยากได้ความเป็นส่วนตัว เราก็เอ๊ะ แต่ก็เข้าใจเพราะเราอยู่จุดนี้ เราก็ไปกินข้าวซื้อของซื้อนาฬิกาให้เขา จนมีวันหนึ่ง มีผู้หญิงทักมาว่าเขาเป็นแฟนของผู้ชายคนนี้นะ พอเรารู้ก็เลยหยุด แล้วขอนาฬิกาคืน มันก็เสียใจนะ ร้องไห้ 1 วัน แต่เราก็ต้องมูฟออน” แต่ถึงจะเจ็บยังไง แพรรี่ บอกว่า “หนูมูฟออนไว เจ็บแต่จบ”

พร้อมเรื่องราวความแซ่บพร้อมเปย์ให้กับความรัก อีกมากมาย พร้อมทิ้งท้ายว่า “หนูโสดและรวยมาก” มาติดตามชมพร้อมฟังข้อคิดดีๆ จากความรักอีกมากมายใน “ญ ขอร้อง” ทาง Facebook และ Youtube ZENSE Entertainment    

Link รับชมรายการ