‘พีท พล’ เล่นละครเรื่องแรกแอ็คติ้งไม่ได้ โดนผู้กำกับทุบหลังแอ่น!!

เจ้าของความลับซุปตาร์ในรายการ “โต๊ะแชร์มหาชน” ช่อง 3 กด 33 สัปดาห์นี้จัดว่าเด็ดอีกแล้ว ใครกันนะไม่เล่นละคร 10 ปี เพราะโดนผู้กำกับทุบหลัง ที่สุดของที่สุดกับเรื่องนี้คงจะเป็นสตอรี่ของใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่นักร้องเสียงดี “พีท พล” ที่เคยหันหลังให้วงการละครหันไปเอาดีทางด้านนักร้องและนายแบบแทน วันนี้พร้อมเปิดหมดเปลือกกับความลับซุปตาร์ว่า

“คือพีทเนี่ยเข้าวงการมาจากการเล่นโฆษณาก่อนมาเล่นละคร แล้วก็ได้มีโอกาสไปเล่นละครเรื่องหนึ่ง เป็นละครเรื่องแรกของเรา ถ่ายทำที่พัทยา จะมีซีนล้างมือในห้องน้ำ จากนั้นก็มีคนมาสะกิดเรียกที่ไหล่แล้วเราต้องตกใจ แต่พอเราตกใจปุ๊บ ผู้กำกับบอกเราเล่นไม่ได้และดุมาก เขาก็เลยมาสะกิดด้วยตัวเอง แต่เราก็ยังไม่รู้สึกตกใจมากพอ ผู้กำกับก็เริ่มใช้กำปั้นทุบหลังเราไปเรื่อยๆ แรงมากและพูดกับเราว่า อย่าคิดว่าถ่ายโฆษณามาเยอะแล้วจะมาใช้กับละครได้นะ เราเองก็ตกใจ แต่ก็ทำงานต่อไป พอถ่ายซีนนี้จบปุ๊บ เราร้องไห้เลยและโทรหาแม่ให้มารับเดี๋ยวนี้ บอกแม่ว่าไม่เล่นแล้ว จนผู้ใหญ่มาคุยให้เล่นต่อ เราก็เล่นเรื่องนี้จนจบและไม่เล่นละครอีกเลย เพราะเจอประสบการณ์ที่ไม่ดี กลัวต้องเจอผู้กำกับคนนี้อีก แต่หลังจากนั้นก็ยังได้เจอกับผู้กำกับคนนั้นเสมอ เจอเขาก็ยังทักทายปกติ ซึ่งเราก็ก้าวผ่านตรงนั้นมาแล้ว เจออะไรที่แย่กว่านั้นก็ไม่มีเรื่องอะไรทำให้เราเสียใจได้อีก เพราะเรามีภูมิมากขึ้น ตอนนั้นถามว่าโกรธไหม ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ แค่รู้สึกว่าไม่เข้าใจ ตอนนั้นก็หายจากวงการละครไปมากกว่า 10 ปี จนเจ้าของค่ายเดิมติดต่อให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งผู้กำกับคนนั้นก็ไม่ได้เป็นผู้กำกับแล้ว เท่าที่ทราบเห็นว่าไปเขียนบท เราก็ให้อภัย ไม่ฝังใจ ไม่โกรธแล้ว”

ติดตามชม รายการโต๊ะแชร์มหาชน” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 และชมรายการย้อนหลังได้ที่ YOUTUBE : TV Thunder Official พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial

ลิงค์รับชมรายการย้อนหลัง [EP.233] โต๊ะแชร์มหาชน : https://youtu.be/Tt3CJgSyvkY