“คิมมินแจ – คิมฮยางกี” พาย้อนยุควงการแพทย์ ใน “Poong, The Joseon Psychiatris” ทาง “ทรูวิชั่นส์”

เรื่องราวของการแพทย์ประจำครอบครัวของขุนนาง อย่างหมอหลวง “ยูเซพุง” (รับบทโดย คิมมินแจ) และยังเป็นนักฝังเข็มที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบาก เมื่อเขาดันเข้าไปพัวพันกับกองกำลังกบฏล้มล้างราชวงศ์ แต่กลับถูกจับได้ และถูกขับไล่ให้ไปอยู่ที่หมู่บ้านแถบชายแดน ทำให้เขาได้พบกับ ซออึนอู (รับบทโดย คิมฮยางกี) หญิงสาวที่ได้รับความผิดหวังมากมายจากชีวิตแต่งงานที่ผ่านมา และชีวิตเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับหมอหลวงอย่าง “ยูเซพุง” และ เกจีฮัน (รับบทโดย คิมซังคยอง)  ชายหนุ่มที่ซ่อนความอบอุ่นไว้บนเบื้องหน้าของนิสัยอันแปลกประหลาด

มาร่วมลุ้น และติดตามกันว่า หมอหลวงอย่าง “ยูเซพุง” ที่ใช้ความสามารถทางการแพทย์ช่วยเหลือชาวบ้าน เขาจะรอดพ้นจากการตามล่าของทหารหลวงหรือไม่ และสุดท้าย จะลงเอยกับแม่หม้ายสาว “ซออึนอู” อย่างไร  ติดตาม Poong, The Joseon Psychiatris” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 12 ธันวาคมนี้ ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141, 238)

สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3