​“ฟีฟ่า เปรมอนันต์” เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ทางการแสดง สุดปลื้มละครดราม่าเข้มข้น “เหยื่อพยาบาท” กระแสตอบรับดี

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงละครดราม่าสุดเข้มข้น “เหยื่อพยาบาท” ทางช่อง 28 ของผู้จัดฝีมือดี ไก่-วรายุฑ ซึ่งถือเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ประเดิมแจ้งเกิดนักแสดงน้องใหม่หลายๆคน รวมถึงหนุ่ม ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช เจ้าของบทบาทก้องภพ ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่แต่ขอบอกเลยว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา

ฟีฟ่า เผยว่า “ผมรับบทเป็นก้องภพครับ เขาเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ ไม่ยอมใคร ใจร้อน   ไม่ชอบให้ใครดูถูกเหยียดหยาม และมักจะชอบทำสิ่งตรงกันข้ามกับสิ่งที่พ่อของเขาต้องการ ละครเรื่องนี้เป็นละครเต็มตัวเรื่องแรกด้วยครับ ตอนแรกที่รู้ว่าเป็นละครดราม่าผมก็แอบตกใจนิดนึง กลัวว่าเราจะทำได้ไม่ดี แต่ผมตั้งใจทำผลงานและการบ้านเป็นอย่างมาก เพื่อให้งานแสดงชิ้นนี้ออกมาดีที่สุด ถ้ามีตรงไหนที่ผมไม่เข้าใจผมก็จะปรึกษาพี่ๆในกองและผู้กำกับครับ ผมดีใจมากๆที่ได้มีโอกาสมาเล่นเรื่องนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างและดีใจมากครับที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากคนดู ยังไงผมขอฝากติดตามละครเหยื่อพยาบาทกันต่อไปด้วยนะครับ เนื้อหาเรื่องราวต่างๆจะสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลยครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมการแสดงและให้กำลังใจหนุ่มหล่อหน้าคม ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช ในละครดราม่าเข้มข้น “เหยื่อพยาบาท” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทาง Application 3live