ลำเพลิน วงศกร ดีใจ! แฟนเพลงชอบ MV ขี้เมาเอาแต่ใจ ทะลุล้านวิว ใน 4 วัน

หลังจากติดเทรนด์ #5ในมาแรง ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย MV เพลง “ขี้เมาเอาแต่ใจ” ซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้ม “ลำเพลิน รำพัน” ของศิลปินหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” ที่ได้สาวเซ็กซี่ขี้เล่นอย่าง “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วยแล้วนั้น ล่าสุดเพลงนี้ก็เรียกเสียง เฮ! ได้อีกครั้ง เพราะใช้เวลาเพียง 4 วัน ยอดวิวทางช่อง YouTube : ไทดอล มิวสิค Thaidol Music พุ่งแรงทะลุ 1,000,000 วิว(View) เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า…

สำหรับเพลง “ขี้เมาเอาแต่ใจ” เป็นอีกหนึ่งเพลงสนุกสนาน ที่ได้สองลำคู่ซี้ “ลำเพลิน & ลำไย” มาปลอบใจ ปลุกอารมณ์คนโสดแบบเสือร้าย (BAD GUY & BAD GIRL) ทั้งหลายให้มาม่วน ลืมความเศร้าจากการอกหัก โดยเรื่องราวใน MV หนุ่มลำเพลินถูกผู้หญิงที่ทำงานด้วยกันทิ้งไปเต๊าะผู้ชายอื่นแบบลอยหน้าลอยตา งานนี้! เรียกว่าอกหักเต็มๆแบบไม่ต้องสืบ  จนต้องย้อมใจด้วยน้ำเมาและพาตัวเองไปปลดปล่อยความเศร้าให้ความบันเทิงในผับสยบน้ำตา จนได้มาเจอกับสาวเซ็กซี่อย่าง ลำไย ที่ออกมาปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้เช่นเดียวกัน และเมื่อทั้งสองได้มาเจอกันความม่วนเลยบังเกิด

ลำเพลิน เล่าว่า “ผมขอขอบคุณอีกครั้งครับ ดีใจมากๆที่ทุกคนชื่นชอบผลงานเพลง ขี้เมาเอาแต่ใจ เพลงนี้ครับ ตอนแรกแบบว่าไหนๆเรามาเจอกันอีกครั้งแล้ว งั้นเรามาร้องเพลงโจ๊ะๆ มาร้องเพลงเร็วสนุกๆกันดีกว่า เลยเปิดให้น้องลำไยฟังที่กองละคร น้องบอกเพลงน่ารักดีคนน่าจะชอบ พอวันที่ต้องมาถ่าย MV ด้วยกัน คือเขินแบบจะหัวเราะอยู่ตลอดเลย แต่สนุกดีครับ สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากเพลง “ขี้เมาเอาแต่ใจ” เพลงที่พวกเราตั้งใจทำออกมาเพื่อให้ทุกคนได้มาเต้นมาม่วนไปด้วยกัน สามารถกดเข้าไปชมไปฟังกันได้แล้วนะครับ ทางช่อง YouTube : ไทดอลมิวสิค Thaidol Music รวมทั้งเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆได้ ทางเพจ Facebook : ลำเพลิน วงศกร แกรมมี่โกลด์ ครับ”

เบื้องหลัง MV ขี้เมาเอาแต่ใจ >>>