“ติช่า” บุก “Late Night Game” เปิดเรื่องแซ่บ!! เล่าเส้นทางทำรายการเพศศึกษา

“ติช่า” บุก “Late Night Game” เปิดเรื่องแซ่บ!! พร้อมเล่าเส้นทางการทำรายการเรื่องเพศศึกษาแบบลึกสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งเทปที่ผู้ชมน่าจะชื่นชอบ สำหรับรายการ “Late Night Game” ผลิตรายการโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ  บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง 9 กด 30 ดำเนินรายการโดย “ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม” และล่าสุดได้นักแสดงมากความสามารถ ติช่า -กันติชา ชุมมะ หรือ “ติช่า เดอะเฟซมาเยือนรายการ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์อย่างรายการ  “𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔”

ติช่า เล่าถึงเส้นทางการทำรายการ 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 ว่า “ตอนแรกเลยเราคิดว่าถ้าเราไม่ทำรายการเรื่องเพศศึกษา ในอีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้ามันต้องมีคนมาทำแน่นอน เราเลยเริ่มเลยค่ะ ถ้าเราช้ามันจะไม่ใช่คนแรกที่ทำแล้ว เรารู้สึกว่ารายการเราพูดเรื่องเซ็กส์ให้เป็นเรื่องธรรมชาติ บางทีที่ทำรายการคนจะมองว่าเรื่องนี้แรง เรื่องนี้ทะลึ่ง มันเป็นเส้นแบ่งบาง ๆ ติช่าเลยต้องดูเรื่องมูสแอนด์โทนอย่างมาก การทำรายการแต่ละครั้งเราจะดูหลายตามาก ทั้งแขกรับเชิญทั้งติช่าเอง ถ้าเราดูแล้วพิจารณาว่ามันไม่ดีแล้วเราตัดออกเลยค่ะ คือในความคิดของติช่ามูสแอนด์โทนของรายการเพศศึกษาคือการคุยแบบแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้แบบที่เราไม่อายค่ะ”

พร้อมเผยเรื่องสุดพีคคุณแม่เข้ามาดูรายการ แล้วมาแชร์เรื่องราวต่าง ๆ “คนใกล้ตัวอย่างคุณแม่ของเรา เขาก็มีคุยด้วย เพราะว่าล่าสุดคุณแม่ได้หย่ากับคุณพ่อ คือเขาหมดรักกันมานานแล้ว แต่รอให้น้องเราครบ 18 ปีก่อน คุณแม่ก็โสดอีกรอบ สามารถมีแฟนใหม่ได้ เขาก็กลับมาในวงการเซ็กส์อีกรอบนึงนะคะ แม่เข้ามาดูคอนเทนต์เราค่ะ เขาบอกเอาไปใช้แล้วดี (หัวเราะ) เราก็ขำบอกว่าขอบคุณมากที่ไปดูค่ะ”

สามารถติดตามความสนุกของ “LATE NIGHT GAME” รายการทอล์คโชว์วาไรตี้กีฬาที่นอกเหนือผลการแข่งขัน พร้อมเสิร์ฟท่านผู้ชมทุกวันจันทร์และวันอังคารเวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook และ Youtube: MCOT, NineEntertain, ป๋าเต็ด และ Mainstand ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!!