ผู้จัด “คิง สมจริง” เตรียมเสิร์ฟละครโรแมนติก-คอมเมดี้สุดสนุก “สายลับจับแอ๊บ” พร้อมจับหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ประกบสาว “แพทริเซีย กู๊ด”

เตรียมพบความสนุกบนหน้าจอ ผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ จัดเต็มส่งละคร “สายลับจับแอ๊บ” เอาใจแฟนๆ โดยจับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ประกบคู่กับนางเอกสาวน่ารักอย่าง แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ร่วมด้วยอ้วน-รังสิต ศิรนานนท์,ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี,ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,ซีน-ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม,กิจ-กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์,ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิแก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์,เจมส์-ภูวดล เวชวงศา,ท๊อป-สุทธิรักษ์ ตั้งสุทธิชัย,ยุ่น-ณัฐพล วงศาวณิชชากร และนักแสดงอื่นๆอีกคับคั่ง

ผู้จัด คิง สมจริง  เผยว่า “จริงๆแล้วมันเป็นนิยายชุด3เล่มนะ แต่เราก็เอามารวมกันเป็นหนึ่งเล่มชื่อสายลับจับแอ๊บ พี่ชอบชื่อน่ารักสมัยใหม่ดี เราจะได้ทำอะไรเปลี่ยนๆไปบ้าง ก็จะเป็นเรื่องของบอยแบรนด์ที่นักสืบต้องไปสืบเรื่องเขานั้นก็คือนางเอกเขา แต่ก่อนที่เขาจะมาสืบก็ต้องมีแบล็คกราวที่ไม่ดี กับผู้ชาย เหมือนรักใครผู้ชายก็เป็นเกย์หมด อึดอัดใจมาก วันนึงแฟนนางก็โดนหัวหน้าฉกไป นางก็แค้นใจไปเขียนระบายลงในเน็ต คนก็เลยยุว่าลองจับแอ๊บเลยสิเก่งขนาดนี้ก็เลยเป็นที่มา”

สายลับจับแอ๊บ เป็นเรื่องราวของสาวๆจี-สแกน บริษัทสืบเกย์ความหวังสุดท้ายของสาวๆในยุคผู้ชายกลายพันธุ์ ที่เกิดจากการรวมตัวกันแบบไม่ตั้งใจของสามสาวเพื่อนรัก นำทีมโดย พรนางฟ้าสาวสวยหุ่นเป๊ะผู้โดนเกย์หนุ่มหักอกทำให้เธอเชี่ยวชาญในการสแกนเกย์ ผลงานการสแกนเกย์ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ คือการที่เธอแอบตามแฟนหนุ่มที่นอกใจหนีไปเที่ยวกับเจ้านายเกย์ของเธอ เมื่อความลับถูกเปิดเผย พรนางฟ้าจัดการเจ้านายไม่ยั้ง ทำให้เจ้านายไล่เธอออก และขัดขวางการสมัครงานทุกที่จนเธอกลายเป็นคนว่างงาน ความแค้นนี้ทำให้พรนางฟ้าโพสต์เรื่องราวของตัวเองแฉลงในพันทิป และด้วยกระแสของกระทู้นี้เองทำให้ ชลลัมภีร์ เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิงจ้างให้เธอสืบคดีคู่จิ้น วงบลูปรินซ์ บอยแบนด์ที่ดังสุดในประเทศไทย ยังไม่ทันสืบคดีแรกคดีที่สองก็ตามมาติด ๆ เมื่อเธอได้รับว่าจ้างให้สืบเกย์ผู้กำกับหล่อเซอร์ชื่อดัง พรนางฟ้าจึงไปชักชวนผู้ร่วมทีมคนที่สองคือ สาวเก่ง มาดแมนซึ่งมีปัญหาหนี้สินรุมเร้า เหตุเกิดจากพ่อที่เป็นเกย์ของเธอกู้เงินมาทำร้านอาหารอิตาลีก่อนร้านจะเจ๊งไม่เป็นท่า บัวบุหงาจึงตัดสินใจร่วมทีมกับพรนางฟ้า เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ ทั้งสองคนกำลังจะเริ่มสืบคดี แต่ก็ดันมีคดีที่สามเข้ามาเพิ่ม ซึ่งคนที่มาว่าจ้างกลับไม่ใช่คนอื่นไกลแต่เป็น แพรพิณ เพื่อนรักสาวสวยฟอร์มจัดของพวกเธอที่สงสัยว่าคู่หมั้นของหลานสาวตัวเองจะเป็นเกย์ เมื่อ 3 คดีทับถมเข้ามาพรนางฟ้าจึงตัดสินใจให้แพรพิณเข้าร่วม เป็น 1 ในจีสแกนเพื่อสืบคดีหลานสาวซะเลย

งานนี้พวกเธอจะสามารถสืบคดีทั้งสามสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นกับภารกิจสำคัญครั้งนี้ได้ในละคร “สายลับจับแอ๊บ”ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3liveออนแอร์ตอนแรกวันที่ 21 มิถุนายน 2560