“น้าเน็ก-ต้นหอม” ชวนเต้นชาเลนจ์ “ฉันมีความโสด” ยอดเข้าชม TikTok ทะลุครึ่งล้าน

“น้าเน็ก-ต้นหอม” สองพิธีกรชวนเต้นชาเลนจ์เพลง “ฉันมีความโสด” เพลงประกอบรายการ “Take Me Out Thailand” ยอดเข้าชม TikTok ทะลุครึ่งล้าน

เรียกได้ว่าม่วนจอยกันสุด ๆ หลังจากเปิดตัวเพลงใหม่ประจำรายการ “Take Me Out Thailand 2023” เพลง “ฉันมีความโสด” ซึ่งเป็นการทำงานร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง “ทีวี ธันเดอร์” กับ “ค่าย Me Records” และ “Home Run Music” ภายใต้ “มิวซิกมูฟกรุ๊ป” ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงในตำนานอย่าง “ฟองเบียร์” มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ที่สำคัญยังได้ศิลปินวง “Season Five” และน้องใหม่วัยใสอย่าง “น้องมิสทีน” ร่วมแต่งเนื้อแร๊พและร้องอีกด้วย

นอกจากจะเป็นเพลงแทนใจคนโสด หรือคนที่ต้องการตามหาความรักแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสของเพลง “น้องมิสทีน” คนดีคนเดิมยังออกแบบท่าเต้นน่ารัก ๆ ให้ได้เต้นตามกัน และ 2 พิธีกรแห่งรายการ “น้าเน็ก-เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” และ “ต้นหอม-สกุนตลา เทียนไพโรจน์” ก็ไม่พลาดที่จะชวนคนดูมาเต้นชาเลนจ์เพลง “ฉันมีความโสด” ให้ได้คลายเหงากันทุกวี่วัน  ล่าสุด #ฉันมีความโสดChallenge ในแพลตฟอร์ม TikTok ทะลุห้าแสนวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครไม่อยากตกเทรนด์ หรืออยากบอกให้โลกรู้ว่า ‘ฉันมีความโสด’ สามารถไปเล่นชาเลนจ์ใน TikTok แล้วติดแฮชแทก #ฉันมีความโสดChallenge ได้เลย!!

ติดตามชมรายการ “Take Me Out Thailand” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3HD กด 33 ในส่วนของคนโสดมารวมตัวกันที่ www.facebook.com/takemeoutthailand และติดตามชม MV “ฉันมีความโสด” ได้ทางยูทูบ  ME RECORDS