เพราะอะไร? รายการ “โหนกระแส” ช่อง 28 ออกอากาศเพียง 4 วัน คนดูเพียบ!

เรียกได้ว่ากระแสแรงสุดๆ ทั้งบนหน้าจอและโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 28 ที่พึ่งออกอากาศเทปแรกไปเมื่อวันจันทร์ที่ 5  มิถุนายน แต่คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก  ซึ่ง ในวันนี้ (8 มิถุนายน 2560) ก็เป็นการออกอากาศเพียงวันที่ 4 เท่านั้น แต่ทุกๆวันเรียกคนดูได้ดีเหลือเกิน ทางเรารีบไปดักรอขอสัมภาษณ์พี่หนุ่ม กรรชัย ที่งานนี้มารับหน้าที่เป็นทั้งผู้จัดและพิธีกร

หนุ่ม กรรชัย รายการนี้ค่อนข้างจะเข้มข้นครับ เพราะว่าเรื่องราวจะอยู่ในกระแสตลอด คือเป็นเรื่องที่มีประเด็น มีกระแสอยู่ตอนนี้ เราก็จะนำมาพูดคุยกัน หรือบางวันอาจจะเป็นเรื่องราวที่ทางบ้านมีปัญหา หรือชาวบ้านมีเรื่องราวอะไรที่อยากให้เราช่วย เราก็จะเป็นกระบอกเสียงให้ แล้วก็จะมาเขียนให้เป็นกระแส ดีใจครับ ดีใจที่มีคนติดตาม ก็อยากให้ติดตามไปเรื่อยๆนะครับ เพราะว่าเราก็จะนำเรื่องราวที่เรียกว่า ถามอะไรแทนใจชาวบ้าน คืออยากให้คนทางบ้านได้รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ได้มานั่งถามอยู่ตรงนี้ด้วย

สำหรับรายการ รายการ “โหนกระแส” เป็นรายการสนทนาแบบเจาะลึก ที่จะตีแผ่ทุกเรื่องราวในสังคม และเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนคนที่เดือดร้อน พร้อมเปิดพื้นที่ให้ได้ออกมาพูดความจริง ผู้ชมสามารถติดตามชม ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 21.00  น. ทางช่อง 28