CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

ENTERTAINMusic

“ไทแทน” เตรียมลัดฟ้าสู่ฮ่องกง สร้างตำนานศิลปินไทยหนึ่งเดียวบนเวที 2023 Harbour Chill Carnival

ทีป็อปบุกเอเชีย! “ไทแทน” เตรียมลัดฟ้าสู่ฮ่องกงสร้างตำนานอีกครั้ง ศิลปินไทยหนึ่งเดียวบนเวที 2023 Harbour Chill Carnival

มีเรื่องดีๆ ประดับโพรไฟล์ได้ตลอดจริงๆ เลย หนุ่มหล่อออร่าแรงแถมไม่ได้มีดีแค่หน้าตาคนนี้ “ไทแทน” (TYTAN) – ไทแทน ทีปประสาน (Tytan Teepprasan) ศิลปินชายเดี่ยวหนึ่งเดียวจากค่ายเพลง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd. หรือ 411ent) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ งานนี้เตรียมไปสร้างตำนานบทใหม่ หลังจากที่เคยเป็นศิลปินที-ป็อป (T-POP) คนแรกในรายการ “GET REAL” พอดแคสต์ (Podcast) ชื่อดังของเกาหลี เมื่อไม่นานนี้ยังเป็นศิลปินคนแรกที่จัดคาเฟ่ขอบคุณแฟนคลับเมื่อตอนครบรอบ 1 ปีเดบิวต์ ล่าสุดยังได้ชื่อว่าเป็นศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่จะได้ขึ้นแสดงบนเวทีกลางน้ำของเทศกาล 2023 ฮาร์เบอร์ ชิลล์ คาร์นิวัล” (2023 Harbour Chill Carnival) ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 ที่ฮ่องกงอีกด้วย

“ฮาร์เบอร์ ชิลล์ คาร์นิวัล” (Harbour Chill Carnival) คือหนึ่งในแคมเปญ HAPPY HONG KONG จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวฮ่องกง โดยเทศกาลนี้จะนำพาความบันเทิงหลากหลายรูปแบบจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมร่วมสมัย กีฬา ดนตรี หรือสตรีทโชว์ มาให้เหล่านักท่องเที่ยวได้สัมผัสกันทุกสุดสัปดาห์ตลอดฤดูร้อนนี้ ในส่วนของการแสดงดนตรีกลางน้ำ (Music Shows in the Harbour) ท่ามกลางวิวสุดงดงามระดับโลกของอ่าววิคตอเรีย ณ บริเวณหว่านไจ๋ ฮาร์เบอร์ฟรอนต์ จะมีการแสดงดนตรีกว่า 20 โชว์ที่มาพร้อมแนวเพลงอันหลากหลายของนักร้องนักดนตรีรุ่นใหม่กว่า 40 ศิลปินจากทั่วเอเชีย ซึ่งในวันเสาร์ที่ 5 ส.ค.นี้ Session ที่ 2 ช่วงเวลา 20:45-21:45 น. จะเป็นการแสดงของ ไทแทน (TYTAN) สังกัด โฟร์ วัน วัน มิวสิก (411 Music) จากประเทศไทย ต่อเนื่องด้วยตัวท็อปสาย R&B จากประเทศเกาหลีใต้อย่าง เรดดี้ (Reddy) สังกัด วันทรีวัน (ONE THREE ONE หรือ 131)

ระหว่างเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง ไทแทน เผยว่า “ก่อนหน้านี้ผมเคยไปที่ฮ่องกงเพื่อสัมภาษณ์สื่อนิตยสารที่นั่นครับ ครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยเพราะเป็นไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์สเตจแรกในต่างประเทศของผมเลย อยากขอบคุณการท่องเที่ยวฮ่องกงที่ให้เกียรติและให้โอกาสผมได้ไปร่วมแสดงในงานเทศกาล Harbour Chill Carnival ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้วันเดินทางเข้ามาทุกทีแล้ว ผมกำลังฝึกซ้อมอย่างหนักทั้งร้องและเต้น โดยนอกจากเพลงตัวเองในอีพีอัลบั้ม TYTAN 1st EP “Your Call” แล้วผมยังเตรียมเพลงพิเศษไปโชว์ในงานครั้งนี้ด้วยครับ อยากทำให้เต็มที่ ให้ทุกนาทีของโชว์นี้ออกมาดีที่สุดเลยครับ”

ติดตามรอชม #ไทแทน #TYTAN #HarbourChillCarnivalxTYTAN และบรรยากาศจากฮ่องกงได้ทาง อินสตาแกรม @tytan.t  ทวิตเตอร์ TytanT ติ๊กต็อก @tytan.t ยูทูบ TYTAN  @tttytan และยูทูบ 411ent