CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

ENTERTAINMusic

Gackt ศิลปินร็อคระดับตำนาน เตรียมบินร่วมเวทีคอนเสิร์ตศิลปินไทย-ญี่ปุ่น กว่าร้อยชีวิต!!!

Gackt ศิลปินร็อคระดับตำนานจากญี่ปุ่น เตรียมบินมาร่วมเวทีคอนเสิร์ตศิลปินไทยญี่ปุ่น กว่าร้อยชีวิต!!! พร้อมทัพศิลปินไทย นำทีมโดย  โตโน่ป๊อด โมเดิร์นด็อกแสตมป์และอีกเพียบ!!! ในงาน ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 มหกรรมจักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่นฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น

นับได้ว่าเป็น มหกรรมจักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่น สุดยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่อ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน Big Japan Event ระดับเอเชีย เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกแบบจัดหนัก จัดเต็ม กับคอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 มหกรรมทางดนตรีที่รวบรวมกองทัพศิลปิน T-Pop และ J-Pop กว่าร้อยชีวิตร่วมผลักดัน Soft Power แบบสุดพลัง พร้อมแล้วที่จะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

สำหรับ มหกรรมจักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่น ในปีนี้ จัดขึ้นในโอกาส ฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น ร่วมกัน ผ่านการใช้ Soft Power นำวัฒนธรรมดนตรี ผสมผสานความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ส่งต่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนและเผยแพร่ให้เป็นที่รับรู้ในระดับนานาชาติ

ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ซึ่งในปีแรกนั้นได้รับความสนใจจากคนไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่แค่คนไทยหรือญี่ปุ่นเท่านั้น!!! ยังมีชาวต่างชาติที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมดนตรีของไทยและญี่ปุ่น ที่มาโชว์ในงานนี้ พร้อมร่วมกันทั้งร้อง ทั้งเต้น ซาบซึ้งใจ และอิ่มเอมไปกับความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน แน่นอนว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะดึงดูดให้ทั้งคนในประเทศไทย ญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวอีกหลายๆ ประเทศได้มีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิด

มหกรรมจักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่น ในครั้งนี้ยังเป็นการร่วมมือระหว่างไทยและญี่ปุ่น ที่จะยกระดับ T-Popดนตรีและความบันเทิงที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ร่วมสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์พัฒนา อุตสาหกรรมสร้างสรรค์สาขาดนตรีโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและความหลากหลายของดนตรีภายในประเทศ ตลอดจนการเจริญเติบโตในระดับสากล เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

Main Stage & Sora Stage 2 เวทียักษ์สานสัมพันธ์ศิลปินไทยและญี่ปุ่น

ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 ยังคงเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เพราะทางผู้จัดงาน ได้เนรมิตเวที Main Stage เวทีขนาดยักษ์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  และเวที Sora Stage อยู่บริเวณชั้น 2 ของ ไอคอนสยาม  ให้ผู้เข้าร่วมงานจะได้ดูคอนเสิร์ตอย่างเต็มอิ่ม พบกับทัพศิลปินทั้งไทยและญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิต นำทีมโดย Gackt (แก๊กต์) นักร้องเจ-ร็อกชื่อดังมากความสามารถเป็นทั้งนักดนตรี อดีตนักร้องนำวง Malice Mizer ก่อนมาเป็นศิลปินเดี่ยว นักแต่งเพลง และนักแสดง, BEYOOOOONDS (บียอนส์) กลุ่มศิลปินสาวมากความสามารถจากประเทศญี่ปุ่น จะบินตรงมาร่วมโชว์ความสนุก ความน่ารัก ความสดใส และความสามารถด้านดนตรีแบบ FULL TEAM

นอกจากนี้ยังมีศิลปินญี่ปุ่นยกทัพมามอบความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติได้สนุกสนานแบบครบรสและหลากหลายแนวเพลงอีกเพียบ!!! อาทิ  DJ Miimi, Sherbet , MOTER HOTEL, FESTIVE , Kyushu Girls Wing , PSYCHIC FEVER from Exile Tribe BANZAI JAPAN , AKISHIBU PROJECT , READY TO KISS , CHICKEN BLOW THE IDOL  , MAZE  , CHI-BA KUN , LINKL PLANET และ YUMEOI SHOJO 

ด้านเหล่า ศิลปิน TPOP ชั้นนำของเมืองไทย ก็เตรียมยกทัพความสนุกมามอบให้กับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมจัดเพลงฮิตติดลมบน รวมถึงเพลงดังคุ้นหูที่ร้องและโยกตามไปได้เลย เริ่มจากนักร้องหนุ่มสุดฮอต โตโน่ ภาคิน แท็คทีม ป๊อด โมเดิร์นด็อก, สตมป์อภิวัชร์ กลุ่มศิลปิน ละอองฟอง รวมทั้ง  LYKN, 7Moment  และ Prem-U ที่จะมามอบความสุข ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด!!! 

ส่วนนักร้องสาวเสียงหวานอย่าง เบล วริศรา เจ้าของเพลงฮอต เอาปากกามาวง  ก็มาด้วย และที่สุดของความฮอตฮิตและกระแสมาแรงของ โอมจงรวย ไวรัลเพลงฮิต TikTok ระดับประเทศ ของศิลปินสุดเก๋ พัดชา ชนุดม ที่จะพลาดไม่ได้เลย…ขอบอก!!!  

ในส่วนของ ศิลปินไอดอลไทย ก็จัดหนัก จัดเต็ม ไม่แพ้กัน กลุ่มไอดอลหญิง BNK48 มาแน่!!! จัดเต็มด้วยนะ ส่วนกลุ่มศิลปินหญิง Redspin กำลังมาแรงก็ขนความสนุกมามอบให้เช่นกัน และที่พลาดไม่ได้กับการโชว์ครั้งสุดท้ายของกลุ่มศิลปิน LAST IDOL THAILAND ที่เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตอำลาในฐานะ วง LAST IDOL THAILAND เพราะฉะนั้นเหล่าโอตะ แฟนด้อมทั้งหลายเตรียมจับจองแถวหน้าเวทีกันได้เลย!!! 

พร้อมด้วยกลุ่มไอดอลไทย อาทิ  HatoBito / TerasuDanshi / Fuyubi / Euphonie/ Ikinari Tell Me / Stellagrima / Kiss Kitsune / Wisdom / Blackforce /AKIRA KURØ / HAPPYTAIL / 2nd Dimension / The Glass Girls / NIKKO NIKKO / Tha Glass Girls Trainee / SORA! SORA! / YAMI YAMI / PEACH YOU / Castella / Miruku / Umeshu / Sumomo / DEADKAT/ KIRAKIRA ROMANCE / Bizcuit 

ไม่เพียงแค่นั้น!!! ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 ยังรวบรวมความหลากหลายทางด้านดนตรี ทั้งเหล่า DJ ที่จะมาเปิดเพลงสนุกๆ ทั้งแนว POP ROCK EDM มาให้แฟนๆ ได้สนุกกันด้วย  

เตรียมตัวรับความสนุกกันให้ดีกับ มหกรรมจักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่น ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้! พบกับความสนุกจากกองทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างความบันเทิง บนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตลอด 3 วันเต็ม!!! ในงาน ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 จัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ดูฟรี!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ Line Up ศิลปินไทยและญี่ปุ่นได้ที่ 

Website : http://gyucreative.com/
Facebook :  gyucreative
Twitter :  GyuCreative
Instagram :  gyucreative/