CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

ENTERTAIN

“ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์” ชวนกินเจแบบไม่จำเจกับแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” ลุ้นทริปไหว้พระที่มาเก๊า

“ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์” ชวนกินเจแบบไม่จำเจกับแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” ลุ้นทริปไหว้พระที่มาเก๊ากับหมอช้าง พร้อมอัพเดทอาการป่วยน้องเดมี่-น้องดีออน

รับบทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แม่ลูกจากอิมพีเรียล แต่ความที่ลูกสาวเจ้าของมีมตัวจี๊ดอย่าง น้องเดมี่ ป่วยจนต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล คุณแม่สุดสตรองอย่าง เดียศรัณย์รัชต์ เลยต้องฉายเดี่ยว มาร่วมงาน เคซีจี ทุ่มงบกว่า 5 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ เจนี้ดีต่อใจรับเทศกาลเจปี 66 ที่นำโดย คุณวาทิต ตมะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แคมเปญที่ชูไฮไลท์รับสิทธิ์บินลัดฟ้า ไหว้พระเสริมกำลังใจ ในทริปมาเก๊ากับ หมอช้างทศพร ศรีตุลา พร้อมเปิดมิติใหม่ของเมนูเจในสไตล์ตะวันตก ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ในเครือเคซีจี ชวนกินเจกันได้แบบไม่จำเจ กับ Cookbook ที่มีให้เลือกกว่า 30 เมนู คิดค้นโดย 7 KCG Chef Ambassador งานนี้คุณแม่ลีเดียก็ไม่พลาดที่จะเชิญชวนให้มาอิ่มทั้งกาย อิ่มทั้งใจ ก่อนจะอัพเดทอาการป่วยของลูกๆ ทั้งน้องเดมี่และน้องดีออนให้ได้ฟังกันอีกด้วย

เดีย เผยว่า “จริงๆตัวเดียไม่เคยทานเจได้สำเร็จเลย แต่ตอนนี้เรามีเล่มเมนูที่บอกเลยว่า 10 วัน วันละ 3 มื้อ รวม 30 มื้อ มีเมนูอะไรได้บ้าง ซึ่งเราสามารถทำเองได้ง่ายๆแค่ 15 นาที ก็อยากเชิญชวนทุกคนมาช็อปของเจกัน ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. ยาวไปจนถึงเดือน 23 ต.ค. ค่ะ ใครที่ซื้อแล้วก็เอาบิล 99 บาทนี้ไปลุ้นว่าจะได้ไปเที่ยวมาเก๊ากับหมอช้างกันค่ะ  จริงๆ วันนี้เดมี่ต้องมาด้วย เอาจริงๆ แม่ไม่ใช่แบรนด์แอมฯ แต่เป็นลูก เขาเน้นลูก (หัวเราะ)

ช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างยุ่งมากสำหรับเดีย ไหนจะเตรียมตัวสำหรับขึ้นคอนเสิร์ต อยู่ๆ ลูกกลับมาจากโรงเรียนพร้อมกับไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B และ RSV ทูอินวันในเวลาเดียวกัน พอเดมี่เป็นปุ๊บ ก็แยกลูกทุกคนในบ้านแต่สายไปแล้ว ดีออนก็ติดด้วยเลยเข้าโรงพยาบาลคู่ เหลือดีแลนรอดอยู่คนเดียวเลยแยกบ้านอยู่ค่ะ ตอนนี้เดมี่ก็ดีขึ้น คุณหมอบอกว่าน่าจะออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ความแสบก็เริ่มกลับมา แต่คนเล็กยังต้องอยู่ต่ออีกสักพักนึง โอ๊ย! ก็เครียดนะ ช่วงที่เดียขึ้นคอนเสิร์ต พี่แมท (แมทธิว ดีน) ก็จะคอยวิ่งดูลูกค่ะ”

สำหรับแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” มีบูธจำหน่ายสินค้าโปรโมชันราคาพิเศษ ที่ไอคอนสยามและเยาวราช พร้อมจัดโปรโมชันสินค้าเจราคาพิเศษทั้งใน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ รวมช่องทางออนไลน์ทั้ง KCG online, Shopee, Lazada และกิจกรรมโรดโชว์แคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ”  5 ที่ 5 วัน ได้แก่ ถนนสีลม, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เยาวราช และสามย่านมิตรทาวน์  พร้อมลุ้นรับสิทธิ์ร่วมทริปไหว้พระเสริมกำลังใจ กับหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่มาเก๊า 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง