ENTERTAINLakorn

เบื้องหลัง “เลือดกากี” “ซาร่า” วีนแรง เจอ “นาตาลี” บุกอยู่ร่วมชายคา แท๊กทีม “เอ๊ะ” กันซีนตบหน้าสั่น

เบื้องหลัง “เลือดกากี” “ซาร่า” วีนแรง เจอ “นาตาลี” บุกอยู่ร่วมชายคา แท๊กทีม “เอ๊ะ” กันซีนตบหน้าสั่น

 

สัปดาห์นี้อีพี 28 ละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ยังคงเข้มข้นดุดัน เมื่อ นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์มีเหตุให้ต้องย้ายมาร่วมชายคาเรือนเดียวกันกับ ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์ มีหรือสาวขาวีนเลือดร้อนจะยอมง่าย ๆ เลยแท็กทีมกับคุณแม่ เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น บุกครัวหาเรื่องถึงที่ เรื่องร้อนถึง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ เขตต์ ฐานทัพ ที่ต้องมาห้ามปรามในศึกครั้งนี้ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร) ตัดสินใจต้องแยกทางกับ เน่งน้อย (นาตาลี) เพราะถูกเศรษฐีตามล่าหวังจับทำเมีย เทวัญ (อินดี้) จึงช่วยชีวิตไว้และหาที่ให้เน่งน้อยพักอาศัยจึงไปขอความช่วยเหลือจาก มาโนช(เขตต์ ฐานทัพ) และ มนัส(เคลลี่ ธนพันธ์) ทั้งคู่เห็นด้วยว่าให้อยู่ในเรือนคนรับใช้คอยทำอาหารเสิร์ฟคนบนเรือน ทันทีที่อาหารไม่ถูกใจ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) และ ขวัญศรี (ซาร่า) จึงบุกไปหาเรื่องถึงเรือนคนรับใช้ เมื่อรู้ว่า เน่งน้อย เป็นคนทำและมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากนี้ที่แซ่บ เผ็ด ร้อนเหลือล้น เจอหน้ากันทีไรต้องเป็นเรื่องซะทุกที สำหรับ ซาร่า และ นาตาลี บอกเลยว่า ถ้าขาดสองคนนี้ไป ละคร เลือดกากีอาจจะขาดสีสันไปเลยทีเดียว เพราะร้ายใส่กันตลอด เพื่อกระแสตอบรับที่ดีเลยต้องยอมทุ่มเทจัดเต็มแบบไม่ห่วงสวย แค่ตอนซ้อมก็ทำเอาแทบจะหมดแรง เพราะต่างคนต่างเล่นจริงไม่มีออมแรง จนผู้จัด สาวเอ๊ะ ต้องเอ่ยปากขอร้องให้ออมแรงออมเสียงกันหน่อย เดี๋ยวเวลาถ่ายทำจริงๆพลังจะหมดกัน ด้านหนุ่ม ๆ เคลลี่ และ เขตต์ งานนี้พอเห็นพลังของ นาตาลี และ ซาร่า ถึงกับตะลึงเพราะสองสาวแรงเยอะมากจริง ๆ โดยเฉพาะซาน่า เพราะต้องหวีด ต้องดิ้น ต้องกรี๊ด ส่วนสาวเอ๊ะ ที่มาแท็กทีมร่วมผสมโรงกับลูกสาว ก็ไม่มีคำว่าเบา จัดเต็ม จนนาตาลีบอกว่า บางทีก็แอบลำไย เน่งน้อยนะ ถ้าโดนรุมขนาดนี้ ต้องสู้บ้าง (ฮ่า ๆ ) เมื่อคิวเป๊ะปัง ถ่ายจริงเริ่มที่ ซาร่า ไม่พูดเยอะ ง้างมือยกขึ้นตบ นาตาลี จนไม่ทันตั้งตัวเซล้มไปกองกับพื้น นาตาลี รวบรวมแรงฮึดสู้กระหน่ำตบแบบไม่เกรงกลัว ถึงแม้เธอจะเสียเปรียบเพราะโดนรุม ข้าวของในครัวพังยับเยิน พอสิ้นเสียงคัท ต่างก็เหนื่อยหอบ หมดแรง ภาพที่ออกมาสมจริงดุเดือดแซ่บทะลุจอแค่ไหน ชะตากรรมของแน่งน้อย จะเป็นอย่างไร เมื่อเข้ามาอยู่ใกล้ศัตรูคู่แค้นขนาดนี้  ติดตามได้ในน ละคร เลือดกากี อีพี28 วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566  เวลา 18.00 . และ เวลา 22.15 . ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย