ENTERTAINLakorn

“จั๊กจั่น – หนูนา” แท็กทีมจูงมือ แปลงร่างโชว์ความหลอนแต่งผีต้อนรับฮาโลวีน

“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ-หนูนา หนึ่งธิดา” แท็กทีมจูงมือ แปลงร่างโชว์ความหลอนแต่งผีต้อนรับฮาโลวีน

เทศกาลสุดหลอน “วันฮาโลวีน” (Halloween) หรือ “วันปล่อยผี” ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี งานนี้จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ หนูนา หนึ่งธิดา จากละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอมาเขย่าขวัญความขนหัวลุกอีกครั้งเพราะไหน ๆ ละครก็มาในคอนเซปต์ของความน่ากลัว เลยต้องขอจัดหนักแปลงร่างกันแบบไม่ให้เสียชื่อ  จนทำเอาแฟน ๆ เกือบจำไม่ได้ ทั้งเมคอัพสุดสะพรึง และเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เพื่อให้เข้ากับเทศกาล งานนี้จึงขอหยิบการแต่งกายฮาโลวีน จากสองสาวมาให้ต่อยอดเป็นไอเดีย สำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนปีนี้ จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันน

เริ่มที่ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” แต่งผีนางรำ ตามคอนเซปต์ ละคร เรือนชฎานาง หลอนมากแม่ โดยแต่งตัวใส่ชุดไทย  ในชุดยืนเครื่องนาง ทาหน้าขาว พร้อมแต้มมีเลือดไหลหลอน ๆ ตาขาวด้วยคอนแทคเลนส์จึ้ง ๆ ยืนชี้หน้า พร้อมสวมชฎาไล่ฆ่าคนสารเลว ตามสโลแกนของละคร โดยสาวจั๊กจั่น โพสต์ลงในอินสตาแกรม @jj_akhamsiri โดยแคปชันว่า Halloween is coming #happyhalloween #halloween  #เรือนชฎานาง เรียกได้ว่าเป็นการอวดภาพเบื้องหลังพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในละคร เรียกน้ำย่อยความหลอนรับรองว่าเร็ว ๆ นี้จะต้องได้เห็นในฉากนี้กันอย่างแน่นอน

ต่อด้วย “หนูนา หนึ่งธิดา” แต่งผีเวนส์เดย์ ผีสาวไฮสคูลสุดเฮี้ยนสไตล์ยุโรปตามภาพยนตร์เรื่องดัง “The Addams Family” ยังจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า การแต่งตัว หน้าผม อาร์ตเวิร์ก แบบเหมือนเป๊ะทุกจุด โพสต์ลงในอินสตาแกรม @noona_nuengtida พร้อมแคปชัน “สวัสดีวันฮาโลวีนค่ะทุกคน กับยัยหนูวันพุธและเดอะเอเวอรี่ติง55 เรียกได้ว่าส่งอินเนอร์ความหลอนตามแบบฉบับ เวนส์เดย์ แอดดัมส์ บอกเลยว่า ทั้งน่ารักทั้งหลอนเลยทีเดียว แถมงานนี้ ยังควงแฟนหนุ่ม “จูเนียร์ กรวิชญ์” มาแต่งเป็นผีทำคอนเทนต์กันแบบจึ้ง ๆ หลอนแพคคู่เข้าไปอีก สมแล้วที่เป็นเจ้าแม่สายคอนเทนต์ตัวจริง สำหรับเธอคนนี้ 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งผี ต้อนรับเทศกาล ฮาโลวีนของ จั๊กจั่น และ สาวหนูนา ถ้าชอบแนวไหนลองไปปรับให้เข้ากับตัวเองดู รับรองว่าปาร์ตี้ฮาโลวีนนี้ต้องมีแต่เสียงกรี๊ดแน่นอน ส่วนผลงานของทั้งสองคน ก็หลอนไม่แพ้กัน มาติดตามความสนุกได้ใน ละคร เรือนชฎานาง ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID