ENTERTAINLakorn

สุดยิ่งใหญ่ Rose studio ชวนแฟนคลับดูตอนแรก ฟินจุใจ “Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน”

สุดยิ่งใหญ่ Rose studio แถลงข่าวชวนแฟนคลับ ร่วมสร้างโมเมนต์ ดูตอนแรก ฟินจุใจ ในซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัว ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน โดย Rose studio ภายใต้บริษัท RS multimedia & entertainment  งานนี้ได้แฟนคลับกว่า 130 คน ที่ผ่านการร่วมสนุกลงทะเบียนลุ้นรับบัตรเข้างาน Bake Me Please Preview EP.1 ตกหลุมรักกับนายสายหวาน มาฟินก่อนใครด้วยการรับชม อีพี1 ก่อนที่จะออกอากาศจริงตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ที่สำคัญแฟน ๆ กว่า 130 คน จะได้นั่งรับชมพร้อมกันอย่างใกล้ชิดกับ 5 หนุ่มนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ นำโดย โอห์มฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ไกด์กันตพล ชมภูพันธ์ ,ภูมิภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรมณพนัช ธนติณตระกูล และ อะตอมณฐาภพ เคนจันทึก เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่ประทับใจแฟนคลับไม่รู้ลืมแน่นอน พร้อมตักตวงความสุขไปแบบเต็มอิ่ม เพราะจะได้ดูอีพี1 ก่อนใคร และยังได้พบกับนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ แจกความสดใส แจกโมเมนต์ฟิน ๆ สุดเอ็กซ์คูลซีฟกันอย่างใกล้ชิด ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ชั้น3 โรงภาพยนตร์ที่ 14

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก ป้ายไฟของนักแสดง ที่แฟน ๆ มาร่วมให้กำลังใจเล็กใหญ่สลับกันไป ถึงเวลาเริ่มต้นความสนุก ได้รับเกียรติจากคุณนงลักษณ์ งามโรจน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วย คุณกาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ ผู้กำกับ, คุณโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัททรู ดิจิทัล กรุ๊ป TrueID, คุณวศิน กลิ่นชั้น ตัวแทนประจำประเทศไทย GagaOOLala และ 5 นักแสดง โอห์มฐิติวัฒน์, ไกด์กันตพล, ภูมิภูริพันธ์, เปรมณพนัช และ อะตอมณฐาภพ ขึ้นเวทีพูดคุยถึงที่มาของ Y Project ความสนุก ขั้นตอนเบื้องหลังการถ่ายทำ ที่ทุกคนถ่ายทอดออกมาด้วยความตั้งใจ ต่อด้วยช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการรับชม EP.1 ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน นักแสดงและแฟน ๆ ตื่นเต้นส่งเสียงกรี๊ดวอร์มเสียงรอตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ขึ้นฉาย เรียกว่า 45 นาทีที่รับชมซีรีส์ในโรงภาพยนตร์ ทุกคนได้ยิ้ม ได้ฟินกันไปแบบอิ่มอกอิ่มใจ ทันทีที่ม่านถูกปิดลง ไฟในฮอล์ดับ แฟน ๆก็ต้องกรี๊ดกันอีกรอบ เซอร์ไพรส์ด้วยเสียงสุดละมุนของโอห์ม ที่มาในเพลง “ได้แค่รักเธอ” เพลงซึ้ง ๆ ความหมายดี ๆ ประกอบซีรีส์ ให้ทุกคนได้ฟังกันสดๆ บนเวทีเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟนๆดื่มด่ำไปกับเพลงและเอ็มวีสวย ๆ พร้อมกับช่วงสุดท้าย ที่จะให้นักแสดงทั้ง 5 คนมาบอกเล่า ความรู้สึกหลังจากที่ได้ดู EP.1 จบ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจ และถือโอกาสนี้ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนกันอย่างอบอุ่น พร้อมอ้อนให้รับชมและติดตาม ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน ต่อไปจนจบครบทั้ง 6 EP.ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปใกล้ชิดบนเวที และทั้ง 5 หนุ่มได้ HI BYE ส่งแฟน ๆ ทั้ง 130 คนเดินทางกลับบ้าน หอบโมเมนต์สุดประทับใจ พร้อมนอนหลับฝันดีในคืนนี้อีกด้วย

สามารถติดตามชมซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15-23.15 น. เริ่ม EP1 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala พร้อมทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series