ช่อง28 เล่นใหญ่ส่งหนังแอ็คชั่นบู๊ระห่ำ เรื่อง “Ronin: 5 มหากาฬล่าพลิกนรก” ลงจอ

ฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ เอาใจคนรักหนังแอ็คชั่น ขอเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นดุเดือดที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เรื่อง “Ronin : 5 มหากาฬล่าพลิกนรก” เรื่องราวของการก่อการร้ายสุดระห่ำที่ต้องใช้ไหวพริบและความสามารถที่มีกันภายในทีม ของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “จอร์น แฟรงค์เก้นไฮเมอร์” ที่มีชื่อเสียงในด้านการทำหนังมาตั้งแต่ยุค 60 ซึ่งได้นักแสดงนำมากความสามารถที่ได้รับรางวัลออสการ์ถึงสองครั้ง และยังเป็นผู้ชนะจากรางวัลลูกโลกทองคำอย่าง โรเบิร์ต เดอ เรโน่ ร่วมด้วยนักแสดง ฌอง เรโน่, โจนาธาน ไพรซ์, ฌอน บีน และสตาเล่น สกาการ์ด ที่จะมาร่วมสร้างความตื่นเต้นในการโจรกรรมครั้งใหม่ของพวกเขา

สมัยโบราณกาลในยุคศักดินาของประเทศญี่ปุ่น นักรบชั้นวรรณะซามูไรได้ตั้งสัตย์ปฏิญาณว่าจะพิทักษ์เจ้าเหนือหัวด้วยชีวิต แต่ถ้าวันใดเจ้าเหนือหัวของตนถูกปลิดชีพ พวกเขาเหล่านั้นต้องสัญจรเร่ร่อนพเนจรรับจ้างทำงาน เป็นมือสังหาร หรือบางทีก็ยึดอาชีพเป็นโจรและถูกเรียกว่า โรนิน จากตำนานเก่าแก่ของญี่ปุ่น ในโลกซึ่งความสัตย์ซื่อถูกละเลยและความจงรักภักดี ขบวนการก่อการร้าย รูปแบบใหม่ที่ร้ายกว่า ได้เผยโฉมออกมา นั้นก็คือเหล่านักฆ่าไร้สังกัดที่ถูกเรียกขานว่า “โรนิน” สงครามเลือดเย็นอาจอวสาน แต่กลุ่มนักรบรับจ้างโจรกรรม 5 คนนี้ เป็นผู้ที่มีทักษะไหวพริบในการต่อสู้ชั้นเลิศ ได้รับงานจากกลุ่มลูกค้าผู้ลึกลับคนหนึ่ง ที่มอบคำสั่งภารกิจให้โจรกรรมกระเป๋าเอกสารที่ลับสุดยอด   แต่งานนี้จะสำเร็จได้ พวกเขาต้องทำในสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อนนั้นคือ การเชื่อใจกันและกัน

มาร่วมลุ้นไปกับเหล่าโรนินว่าพวกเขาจะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมพวกเขาได้ในฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ Ronin : 5 มหากาฬล่าพลิกนรก ในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 – 18.00 ทางช่อง28