CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

ENTERTAINTV

“ทีวี ธันเดอร์” เปิดตัว “หอมกะหอย Show” รายการทอล์คโชว์แค่ชื่อก็แซ่บ

ทีวี ธันเดอร์ เปิดตัว “หอมกะหอย Show รายการทอล์คโชว์แค่ชื่อก็แซ่บ ดึง ต้นหอมแท็กทีม เสนาหอย ขอท้าให้ซุปตาร์เล่า ความจริง

ทีวี ธันเดอร์ เปิดตัวรายการใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับวาไรตี้ทอล์คโชว์รสแซ่บ ชื่อสะดุดหู หอมกะหอย Show รายการล้วงเรื่องราวความลับของเหล่าซุปตาร์ที่แปลกและแตกต่างกว่าเดิม ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรอย่าง ต้นหอมศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เสนาหอยเกียรติศักดิ์ อุดมนาค โดยในรายการจะมีการหมุนวงล้อล้วงลับผ่านคำคีย์เวิร์ดที่แขกรับเชิญจะต้องตอบ ซึ่งถ้าไม่กล้าตอบก็จะต้องเจอกับบทลงโทษสุดฮา 

โดยคุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงรายการ หอมกะหอย Show” ไว้ว่า “ทีวี ธันเดอร์ ทำรายการช่วงเช้ามานาน เราเริ่มศึกษาจากตรงนั้นและพัฒนาว่ารายการตอนเช้าจะต้องมีความน่าสนใจ คอนเทนท์ฉูดฉาด เพราะฉะนั้นรายการทอล์คโชว์จึงเป็นตัวเลือกที่ดี แต่เราอยากทำให้แตกต่างจึงพยายามหากิมมิคมาใส่เพื่อสร้างความพิเศษขึ้น จึงมีเกมสอดแทรกเข้ามา และน่าจะเป็นรายการทอล์คโชว์แรกๆ ที่แขกรับเชิญมีสิทธิ์ไม่ตอบคำถามพิธีกร ซึ่งถ้าไม่ตอบคำถามก็จะมีบทลงโทษ”

แน่นอนว่ากุญแจสำคัญของรายการคือสองพิธีกร ต้นหอม และ เสนาหอย ที่เข้ากันทั้งชื่อและเคมี การเม้าท์ของทั้งคู่จึงมีความแซ่บอยู่ในตัว รับส่งกันได้ดี เป็นคู่หูที่เข้ากันพอดีทำให้ “หอมกะหอย Show” เป็นรายการทอล์คที่แซ่บและสนุกมากกว่ารายการทอล์คทั่วไป

เสนาหอย บอกความรู้สึกของการเป็นพิธีกรในรายการนี้ไว้ว่า “เราไม่ได้เป็นพิธีกรคู่กับผู้หญิงมานานมาก ยิ่งกับหอม เราสนิทกันอยู่แล้ว ทำให้เล่นอะไรไปก็เข้ากันได้ดี รู้สึกเลยว่าบรรยากาศมันมีแต่ความสุข ความสนุก เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่าท่านผู้ชมได้ดูรายการนี้ก็จะสนุกไปกับเราครับ”

ด้าน ต้นหอม ได้เล่าความสุขในการทำงานครั้งนี้ว่า “หอมรู้สึกอยากมาทำงานทุกครั้งที่มาถ่ายรายการ หอมรู้สึกเหมือนเรามาเจอเพื่อน มาอัพเดตชีวิต รายการนี้มันสนุกจริงๆ เราทำเรายังรู้สึกสนุกเลย และไม่อยากให้ถือสากับความสนุกในรายการ มันมีเล่นเลยเถิดไปนิดนึงแหละ แต่อยู่ในพื้นฐานที่แขกรับเชิญรับได้ เพราะฉะนั้นมันจะไม่เป็นการล่วงเกินจนทำให้เขาอึดอัดอย่างแน่นอน”

เตรียมล้วงความลับของเหล่าซุปตาร์ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราวล้วงลึกหลากรสไปพร้อมกันทุกวันจันทร์ วันศุกร์เวลา 10.55-11.20 . ทางช่อง 3HD กด 33 และรับชมย้อนหลังทางช่องยูทูป TV Thunder Official