ช่อง13 จะพาคุณย้อนวันวานกลับไปในวัยเด็กจากการ์ตูนสุดคลาสสิคสู่จอโทรทัศน์ ในซีรีส์ “Seven & Me ทายาทสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7”

ช่อง13  เสิร์ฟความยิ่งใหญ่ให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสดครั้งแรกของโลกกับซีรีส์ที่   จะพาคุณหวนวันเวลากลับไปในวัยเด็กอีกครั้ง จากการ์ตูนที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ สู่จอโทรทัศน์ หนึ่งในเจ้าหญิงผู้แสนงดงามอย่าง สโนว์ไวท์ ที่มาพร้อมกับตำนานแอปเปิ้ลแดงอาบยาพิษ

ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะพูดว่า “กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว” ทายาทสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่า สโนว์ ที่ค้นพบว่าตัวเองเป็นทายาทของ สโนว์ไวท์ หญิงสาวที่ทั้งสวยและโด่งดังมาจากเทพนิยาย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีคนแคระทั้ง 7  เข้ามาดูแล ปกป้อง ช่วยเหลือ และสอนให้เธอรู้จักกันขนบธรรมเนียมประเพณีต่างๆ แต่ใครจะรู้ว่าในบางครั้งเหล่าคนแคระนี่แหละคือปัญหาใหญ่สร้างความปั่นป่วนให้แก่ สโนว์ ยิ่งกว่าไวรัสตัวร้ายเสียอีก

ติดตามเรื่องราวความสนุกและความป่วนของสโนว์กับคนแคระทั้งเจ็ดว่าพวกเขาเหล่านี้ว่าจะผ่าน อุปสรรคกันไปได้อย่างไรใน “Seven & Me ทายาทสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง7” ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 16.00-16.30 น. ทางช่อง13