“เม นิศาชล” นางเอกจอมวางแผน พร้อมอวดฝีมือประกบคู่ “อั๋น วิทยา” ใน “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก”

สาวพีอาร์มากความสามารถ ทั้งยังได้รับตำแหน่งสาวรูปร่างดีจากเวที Miss Thailand World อีกด้วย ขอกลับมาท้าทายบทนางเอก คคนางค์ หรือ ฟากฟ้า คู่กับพระเอกมาดเท่ห์ อั๋น วิทยา ในคาแรคเตอร์ที่สุดจะท้าทาย แต่สาวเมก็ไม่หวั่น ขอพิสูจน์ความสามาถตนเองและทำให้เต็มที่

เม นิศาชล เผยว่า “ก่อนอื่นรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการเล่นประกบคู่กับพี่อั๋น เพราะนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้เจอกับพี่อั๋นค่ะ แต่ก็ติดตามผลงานพี่เขาตลอด พี่อั๋นก็เป็นคนสนุกอัธยาศัยดีค่ะ ส่วนในเรื่องของคาแรคเตอร์ ครั้งนี้ก็กลับมาเล่นบทนางเอกอีกครั้ง รับบทเป็น คคนางค์ หรือ ฟากฟ้า เป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่มีแค่น้องอีก 2 คน มีคนหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่เรารับเขามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมแต่เราก็รู้สึกผูกพันรักมากเหมือนเป็นน้องแท้ๆและเป็นคนรักครอบครัวมาก ส่วนในเรื่องบทบาทก็จะเป็นคนเก่ง กล้าหาญ จอมวางแผน แข็งแกร่ง แต่ถ้าเรื่องความรัก จะเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนแอค่ะ บทค่อนข้างยากเพราะไม่ได้ใกล้เคียงกับชีวิตเราเลย แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ”

ติดตามชมและเอาใจช่วยสาว เม นิศาชล กับบทบาทสุดท้าทายในละครเรื่อง “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD