หวนคืนจออีกครั้งกับละครพีเรียดดราม่า พร้อมพระนางหล่อสวย “ติ๊ก – ริต้า” ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”

หวนคืนจออีกครั้งกับละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ที่แฟนๆต่างเรียกร้องมากที่สุด ละครเรื่องนี้เป็นแนวพีเรียด ดราม่า และมีความน่ากลัว!! อีกด้วย โดยได้พระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และนางเอกสาวสุดเพอร์เฟคอย่าง ริต้า ศรีริต้า มาประกบคู่สร้างความสนุกให้ละคร และอีกครั้งที่ทางช่อง 3 ได้นำกลับมาฉายให้แฟนๆได้ชมให้หายคิดถึงกันแล้ว

“เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เป็นเรื่องราวของ แพรขาว หญิงสาวที่มีลูกติดคือ ชมพู ที่ต้องออกจากคฤหาสน์ของคุณนายแถบทิพย์ เมื่อ พัสกร สามีของเธอคว้าสาวนั่งดริ้งในร้านคาราโอเกะมาทำเมีย แพรขาวจึงไปขอเช่าบ้านของ คุณยายเกสร มีป้าสมพรและนลินอยู่ด้วย และถึงแม้ เขมิกา ซึ่งเป็นพี่สาวของพัสกร ยื่นข้อเสนอให้แพรขาวนำลูกไปอยู่ที่คอนโดและจะเป็นคนที่ส่งเสียเลี้ยงดูเองแต่แพรขาวก็ไม่ยอม โดยพัสกรจะเอาลูกกลับมาอยู่กับตนเองให้ได้ โดยการตามไปอาละวาดแพรขาวทั้งที่โรงเรียนและที่บ้านแต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะ   เขมิกาให้ สาโรจน์ ทนายประจำบริษัทไปช่วยแพรขาวไว้ และให้เหตุผลว่าแพรขาวมีสิทธิในตัวชมพูมากกว่าใคร  และ  ไรวินทร์ เจ้าบ้านเจ้าเรือนของแพรขาว ก็ได้ออกมาช่วยแพรขาวปกป้องชมพูอีกแรง โดยต่อมา ไรวินทร์ได้เล่าเรื่องในอดีตให้กับแพรขาวฟังว่าเพราะอะไรวิญญาณเขาถึงติดอยู่ที่นี้และไปไหนไม่ได้

แฟนๆสามารถติดตามเรื่องราวในอดีตของไรวินทร์และความน่ากลัวได้ในละครเรื่อง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 14.15 – 15.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD