“คุกกี้-ญดา” ดาวรุ่งหน้าใส ร่วมแจมซิตคอม “รักปรุงรส”

มีนักแสดงรับเชิญมาเติมความสดใสให้ซิตคอมดีต่อใจ รักปรุงรส ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค อย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดนักแสดงดาวรุ่ง คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ ก็ขอมาร่วมแจมใน ตอน ห่อหมกปลาช่อน ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.นี้

คุกกี้ เล่าถึงบทบาทให้ฟังว่า คุกกี้รับบท เค้ก ค่ะ ชื่อเป็นขนมเหมือนชื่อตัวเองจริงๆ เลย (ยิ้ม) บทบาทในเรื่องจะดูโตกว่าตัวจริงคุกกี้นิดหน่อย เป็นผู้หญิงทำงาน มั่นใจในตัวเองและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่อยากให้ ข้าวแช่ (รับบทโดย บิ๊ก-ณทรรศชัย) มาร่วมหุ้นด้วย แต่ทุกคนดันเข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นกิ๊กกับข้าวแช่ซะงั้น ซึ่งจริงๆ แล้วเค้กเป็นแฟนกับ วินนี่ ตั้งแต่เรียนอยู่เมืองนอก คิดว่าแฟนๆ คงเดากันไม่ยากนะคะว่าวินนี่คือใคร? แต่ถ้าไม่รู้จริงๆ ต้องรอดูเฉลยในละคร รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน ส่วนบรรยากาศในการถ่ายทำก็สนุกมากๆ อย่างพี่บิ๊ก ค่อนข้างจะสนิทกันอยู่แล้ว เพราะเคยเจอกันมาจากละครเรื่องสุดรักสุดดวงใจ แต่พี่บิ๊กขี้แกล้งอ่ะ น้องจะแอ็คท่าถ่ายรูปก็แซวตลอด ส่วนพี่วินที่เข้าฉากด้วยกันเยอะสุดน่ารักและเป็นกันเองดีค่ะ เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก หนูถามอายุไปแล้วไม่ยอมบอก ก็เลยถือโอกาสเรียกพี่วินซะเลย (หัวเราะ) ยังไงก็ขอฝากตอน ห่อหมกปลาช่อน ที่คุกกี้มาเล่นรับเชิญไว้ด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าเมนูห่อหมกปลาช่อนจะเกี่ยวข้องกับตัวคุกกี้ในละครยังไงบ้าง ต้องรอชม ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้คุกกี้ด้วยค่ะ

น้องคุกกี้ ยิ้มหวานฝากละครขนาดนี้แล้ว ต้องตื่นแต่เช้ามารอชมกันนะจ๊ะกับซิตคอม รักปรุงรส ตอน ห่อหมกปลาช่อน  ในวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.นี้ เวลา 9:00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35  และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV