โปรแกรมรายการช่อง 28: วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนาบย 2560

Wakuwaku Japan                               : เวลา 09.30 น. จุ๊บรักรับซัมเมอร์ (ตอน 9) เรื่องราว มิซากิ ทำเค้กเสร็จกำลังจะเอาไปให้ คานาตะ  จู่ๆ จิอากิ ก็เข้ามากอด มิซากิ ตกใจจึงทำเค้กหล่น เมื่อกลับมาถึงบ้านเจอกับ คานาตะ ก็โกหกไปว่าตัวเองซุ่มซ่ามทำเค้กหล่น ขณะเดียวกัน จิอากิ ก็เข้าบ้านมา มิซากิ เห็นท่าไม่ดีเลยแกล้งปวดท้องแล้วหลบเข้าห้องไปโทรปรึกษากับรุ่นน้องซึ่งก็ได้คำตอบว่า จิอากิ ต้องยังชอบ มิซากิอยู่แน่ๆ และได้เตือนว่า คานาตะ คงจะไม่รอคำตอบจาก มิซากิ   นานนัก จิอากิ  ได้โทรหา คาเอเดะ บอกว่ามีเรื่องอยากจะคุยแต่ คาเอเดะ กลับบอกว่าก่อนที่จะคุยอยากไปสถานที่แห่งหนึ่งก่อน จิอากิ  จึงต้องไปสถานที่ดังกล่าวพร้อมกับ คาเอเดะ

รายการ เลดี้ก้นครัว                            : เวลา 13.45 น. พบกับแขกรับเชิญ ไอซ์ อภิษฎา สาวสวยสุดเซ็กซี่ จัดเต็มเทคิวที่แสนแน่นม รายการเลดี้ก้นครัวและเปิดตัวด้วยธุรกิจร้านเสื้อผ้าเซเลปสุดอลังการ งานนี้ไม่ได้มาเปล่าเพราะเตรียมเรื่องเม้าท์และฝึกฝีมือทำครัวมาเพียบ สาววุ้นและสาวนงรู้ว่าแขกรับเชิญชอบกินหอย เลยขอเอาใจทำ พล่าหอยแครง และ หอยแมลงภู่อบ

รายการ สมุดโคจร On the way       : เวลา 17.00 น.  จ๊อบ นิธิ และ ดรีม ณฐณพ ยังโคจรออกตามหา แสงแรกแห่งน้ำพระทัย กับเรื่องราวที่พบเจอเชื่อว่าใครหลานคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนกับ 4 สิ่ง ณ ชุมชนบ้านยาง อ.ฝาก จ.เชียงใหม่

วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560

Wakuwaku Japan                               : เวลา 09.30 น. MASKED RIDER FOURZE (มาร์ค์ไรเดอร์) โฟร์เซต้องเผชิญกับศัตรูที่แข็งแกร่งอย่าง อัลเตอร์ โซดิอาร์ค ซึ่งต่อสู้ด้วยไฟอันร้อนแรงจนไม่แน่ว่าอาจจะเกินขีดจำกัดของไฟเออร์ สเตรทส์ หรือไม่… ที่โรงเรียน เหล่านักเรียนต่างตื่นกลัวข่าวลือเกี่ยวกับแม่มด ริทซึโกะ และเหล่าเพื่อนของเธอเดินในโรงเรียนราวกับเป็นเจ้านาย พิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ของ ริทซึโกะ นั้นคืออะไร… ทางด้าน ยูโกะ ซึ่งได้รับสวิตซ์ไปก็ถูกล่อลวงว่า ถ้ากลายร่างเป็นโซดิอาร์คแล้วก็จะได้พลังไม่ต่างจากแม่มดเลย “ลาก่อนดาวดวงนี้” สิ่งที่ ยูโกะ พูดนั้นหมายถึงอะไรกันแน่… เก็นทาโร่ จะหยุด ยูโกะ โซดิอาร์ค ได้หรือไม่โปรดติดตาม

รายการ หลงรักยิ้ม                                 : เวลา 16.30 น. แดเนียล เฟรเซอร์ นำพาPEA ไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น “บ้าบ๋า ย่าหยา” ที่เมืองตะกั่วป่า จ.พังง เมืองที่ผสมผสานระหว่างสองวัฒนธรรมไทย-จีน เข้าอย่างลงตัว