คุณแม่นิชคุณและเหล่าแฟนคลับ ส่งมอบเงิน 3.1 ล้านบาท เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ในโปรเจค ยิ้มจากคุณ =] ในวาระครบรอบวันเกิด

วันเกิดปีนี้  “นิชคุณ หรเวชกุล” ยังคงคอนเซปไม่รับของขวัญแต่ขอให้คนที่รัก “คุณ” ร่วมทำบุญให้กับเด็ก ๆ โดยจัดโครงการ ยิ้มจากคุณ =] SMILE2GETHER ร่วมกับเหล่า HOTTEST (แฟนคลับ) ระดมเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในถิ่นทุรกันดารกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม นอกจากของส่วนตัวที่ นิชคุณมอบให้แฟนคลับนำไปประมูลแล้วยังใจดีมอบเงินสดอีก 1.4 ล้านบาท รวมยอดบริจาคเมื่อจบโครงการเป็นเงิน 3,154,100 บาท (สามล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยบาท) คุณแม่เย็นจิต หรเวชกุล และกลุ่มแฟนคลับได้นำไปมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มเรียบร้อยแล้ว จึงแจ้งมาเพื่ออนุโมทนาร่วมกันจ้า

#####

** โครงการ SMILE2GETHER เริ่มต้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เป็นกิจกรรมระดมเงิน โดยเกิดจากการตั้งใจทำบุญกับองค์กรเด็กของนิชคุณและเหล่าแฟนคลับ ผ่านการประมูลสินค้าออฟฟิเชี่ยลและของรักจากนิชคุณบนออนไลน์ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ศูนย์การค้าเอ็มบีเคช่วยสนับสนุนพื้นที่การจัดงานระดมทุนของบรรดาเหล่าแฟนคลับโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อวาระครบรอบวันเกิดนิชคุณ ในวันที่ 24 มิถุนายน นี้