EntertainFoodLifestyle

“เอ-แป้ง” ชวนมาดื่มมาดริ๊งก์ เที่ยวงาน “ปากท้องแฟร์ ปี 3” 19-25 มีนาคมนี้

Spread the love

“เอ ไชยา-แป้ง” ชวนมาดื่มมาดริ๊งก์ ทานอาหารอร่อยจุใจ เที่ยวงาน “ปากท้องแฟร์ ปี 3” 19-25 มีนาคมนี้

เตรียมพบกับมหกรรมอาหารสุดว้าว ของอร่อยสุดจึ้งที่ถูกคัดสรรของการรวมร้านเด็ด ร้านดัง ร้านเซเลป จากทั่วไทยมากกว่า 80 ร้านค้ากันอีกครั้ง ในงาน “ปากท้องต้องรู้แฟร์ ปี3  Food Fun Fair” การันตีความอลังการเวอร์วังความอร่อยด้วย 2 พิธีกรขวัญใจพ่อค้าแม่ขาย “เอ ไชยา มิตรชัย” และ “แป้ง มิตรชัย” ภายใต้คอนเซปต์ Fair  ที่รวมร้านอาหาร ร้านดารา ร้านดังบนโซเชียล-Fee พร้อมลุ้นคูปองเงินสดทุกวัน ชิงของรางวัลมากมาย -Fun มาสนุกกับการลงทะเบียน Eat Rally ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษตลอดทั้งวัน พร้อมไฮไลท์พิเศษ จากอาจารย์เป็นหนึ่ง ที่จะมาเลือก 9 ร้านค้าผู้โชคดี เขียนยันต์รวยอีกด้วย พบกันได้ในวันที่ 19-25 มีนาคม 2567 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ลานกิจกรรมชั้น 1 ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ภายในงานจะได้พบกับผู้ประกาศข่าว พิธีกร ดารา ศิลปิน และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมายที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุขตลอดทั้งงาน อาทิ เอ ไชยาแป้ง มิตรชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, หลี่แช วิยดา, อาจารย์เป็นหนึ่ง, เจ๊แมน สุราษฎร์, เติร์ก อมรศักดิ์ และนักแสดงจากละคร ทายาทไหทองคำ แม่น้อยโพธิ์งาม, อั๋น อัครพรรณ, ต้นข้าว อาร์สยาม, สกาย สุทธินันท์ ฯลฯ พร้อมกับการเปิดร้านค้า Fruitcake bakery ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์, ร้านส้มตำน้อยโพธิ์งาม ของแม่น้อย โพธิ์งาม, ร้าน When Life Gives you lemon ของพิม พิมพ์พรรณ, ลูกชิ้น คั่วกะเทย ของเจ๊แมน สุราษฎร์ และร้าน ขาหมู ขาหมู ขาหมู ของเติร์ก อมรศักดิ์ ที่มาร่วมเสิร์ฟความอร่อย

ต่อด้วยความสนุกของกิจกรรมภายในงานผู้ร่วมสนุก จะต้องกดติดตามเพจปากท้องต้องรู้ ดูแล้ว ร้วย รวย ก่อนได้รับพาสปอร์ต เพื่อออกตามล่าแสตมป์จากโจทย์ที่กำหนดให้ เมื่อหาแสตมป์จนครบจะได้ร่วมลุ้นรางวัลสร้อยดาว เพื่อรับของรางวัลมากมาย และอีกหนึ่งไฮไลท์เอาใจสายมู สำหรับพ่อค้าแม่ขาย อาจารย์เป็นหนึ่ง จะทำการจับฉลากรายชื่อร้านค้าผู้โชคดี จำนวน 9 ร้านค้า เพื่อที่เขียนยันต์รวยให้อีกด้วย

เอ ไชยา กล่าวว่า “อยากเชิญชวนแฟนๆรายการปากท้องต้องรู้ดูแล้ว ร้วย รวยและพี่น้องประชาชนทุกคน มาร่วมเที่ยวงาน  ปากท้องแฟร์ ปี 3 พวกเราได้คัดสรรอาหารดี อาหารเด็ด อาหารดังจากร้านค้าชั้นเลิศมาเสิร์ฟให้พ่อแม่พี่น้องจับจ่ายซื้อของกันอย่างสนุกสนานกว่า 80 ร้านค้า แถมมีร้านค้าของ พิธีกร นักแสดง เซเลปชื่อดังมาให้ชิมกันแบบจุใจ ไม่พอภายในงานเรายังมีแจกของรางวัล และเกมสนุกๆมาให้ทุกคนได้ร่วมเล่น พร้อมพบกับทัพผู้ประกาศข่าว พิธีกร นักแสดงชื่อดังขวัญใจแฟนๆ ที่จะมาแวะเวียนสร้างเสียงหัวเราะ และร่วมกิจกรรมสุดสนุกแบบไม่พักกันอีกด้วย แล้วมาเจอกันนะครับ”


Spread the love