EntertainSeries

“น้ำตาล” เตรียมคว้ามง แบบใหม่แบบสับส่งท้าย “วิญญาณแพศยา”

Spread the love

แบบใหม่แบบสับส่งท้ายละคร “วิญญาณแพศยา” ตำนานผีกะเลียหน้า เสก “น้ำตาล” เตรียมคว้ามง

เตรียมทิ้งทวนตอนจบเอาให้โฮ่งแบบโลกตะลึง สำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี 38 เป็นเรื่องราวของชาติภพปัจจุบัน ที่คนมีกรรมโคจรมาพบกัน งานนี้ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มาในลุคสวยฟาด นางงามล่ามง ต้องมาปะทะกับนางงามคู่เวร คู่กรรม “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” โดยมี “ตอง ภัครมัย โปตระนันท์” เป็นเจ้าของการจัดงานประกวด พ่วงด้วยเลขาสาว “ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล” มาห้ามไม่ให้สองคนหยุมหัวกัน เบื้องหลังฉากนี้ พูดเลยว่าตอกย้ำตำนานผีกะ กับวงการนางงาม ได้ถึงใจ และหลอนสุด ๆ จะเป็นอย่างไร มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ พรฟ้า(น้ำตาล) โดน ลีลาวดี(ฝ้าย) กลั่นแกล้ง ด้วยการทำน้ำหกใส่ชุดก่อนขึ้นเวทีประกวด พรฟ้าโกรธจัดสาดน้ำใส่ลีลาวดีคืน ทั้งคู่ตบกันนัว ทันใดนั้นเจ้าของเวที มายาวดี(ตอง) และ จันจิรา(ตังเม) ได้เข้ามาห้ามทั้งคู่ไว้ และสั่งแยกย้ายให้ไปเตรียมตัว ด้านพรฟ้าที่โดนเล็บของ ลีลาวดีข่วนหน้า จึงใช้คาถามนตร์ผีกะ ให้มาเลียแผลและเรือนร่างให้สวยผุดผ่อง มีออร่า ก่อนที่จะขึ้นไปประกวด

เบื้องหลังฉากนี้ สนุกสุดเหวี่ยง เพราะนอกจากสาว ๆ จะได้แต่งตัวเปรี้ยว คู่ปรับอย่างน้ำตาลและฝ้าย ก็ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งในลุคนางงาม เพราะในชีวิตจริง ทั้งคู่ก็ได้แจ้งเกิดมาจากการประกวดนางงามในเวทีเดียวกัน รับรองว่าแฟนนางงามต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน งานนี้ยังได้นักแสดงรับเชิญ มอริส เค และ แม่ครูก้อง มารับเชิญในฉากนี้ด้วย ตอนซ้อมทั้ง ฝ้าย และ น้ำตาล จอยสุด ๆ กับฉากตบ และช็อตเด็ดนั่นคือตอนสาดน้ำ เพราะน้ำตาลเล็งแม่น เล็งถึง สาดเข้ากลางหน้าฝ้าย แบบจัง ๆ ทำให้หลังจากคัททั้งคู่ถึงกับขำก๊าก น้ำตาลยกมือไหว้ฝ้าย บอก น้องสาวไม่ได้ตั้งใจค๊า ก่อนจะมาถึงฉากไฮไลท์ที่สุดของที่สุด ในฉากตำนานผีกะเลียหน้า ก็มีมาให้เห็น เมื่อนักรบย่อมมีบาดแผล งานนี้น้ำตาลจึงท่องมนตร์ผีกะ ให้ออกมาเลียหน้า คืนความปังให้กับตัวเอง งานนี้ พรฟ้า เนรมิตหน้าสวยได้ทันเวลาขึ้นเวทีหรือไม่ และ ลีลาวดี จะเอาคืนพรฟ้าด้วยวิธีไหน เวรกรรมจะตามทันคนชั่วอย่างไร ติดตามบทสรุปได้ใน วิญญาณแพศยา วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เสนอเป็นตอนจบ และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย


Spread the love