โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันศุกร์ที่ 26 – วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561

วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561

เสือ สิงห์ กระทิงซ่า                                    :           เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ศุกร์นี้เปิดเวทีต้อนรับ นักแสดงตลกมากฝีมือ คุณ เอ ไมเนอร์ หรือ คุณเอ เชิญยิ้ม ควงคู่มากับภรรยาคนรู้ใจ พร้อมให้สามพิธีกรล้วงลับชนิดที่เรียกได้ว่าไม่เคยเปิดเผยมาก่อน! ติดตามได้ในรายการ“เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า” ทุกวันศุกร์ เวลา 12.45 น. ทางช่อง 3  และ ช่อง 33 HD 

ซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                 :                      ฤาษีอุศนัศและกาลเนมีขออภัยต่อมหากาลีที่เคยล่วงเกินและสนับสนุน อสูร ชลันธร พร้อมทั้งยอมแพ้ต่อสงครามครั้งนี้ ทำให้ชลันธรเหลือเพียงตัวคนเดียว ฝ่ายมหาเทพเมื่อลงมาต่อกรกับชลันธรด้วยตนเองก็สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดาย มหาเทพจะสังหารชลันธรด้วยจักรสุทรรศน์ ซึ่งชลันธรยอมรับในความผิดของตนเอง และขอให้ความปรารถนาครั้งสุดท้ายของตนเป็นความจริง คือขอไม่ให้ทุกคนเศร้าเสียใจกับการตายของเขา พระแม่ปารวตีจึงทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นความจริงกลายมาเป็นเทศกาลโฮลี หรือเทศกาลสีสัน ที่สีทั้งเก้าจะสะท้อนถึงอารมณ์ความรู้สึกทั้งเก้า หรือนวรส (นะวะระสะ) ติดตาม จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561

รายการ Hollywood Game Night Thailand EP 9.                                :           วีคนี้มีนักร้องรุ่นใหญ่ เล่นใหญ่จัดเต็ม ควักความเป็นเด็กในตัวออกมา เรียกว่า สนุกจนลืมวัย ประกอบไปด้วย ปู-Black Head, ไท-ธนาวุฒิ, อิน-บูโดกัน, โจ๊ก-โซคูล, อี๊ด-วง Fly, ดีเจเผือก นำทีมด้วย 2 หัวหน้าทีมจากทางบ้าน แข่งขันกันด้วย 5 เกมนี้ ถอดสระหนังดัง / ใบ้ระเบิด / ตบติดตอบ / ไปไหนดีครับ / อีเมโลดี้ ติดตาม “Hollywood Game Night Thailand” ทุกวันเสาร์ เวลา: 18.20-19.50 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

 

เสือสิงห์กระทิงแซ่บ          :           คืนนี้รายการเสือสิงห์กระทิงแซ่บ ขอต้อนรับคู่รัก 4G  แอนดี้ เขมพิมุก และ อ้วน (ภรรยา) เร็ว แรง แซงหลายๆคู่ จัดลูกกันปุ๊ป ติดปั๊ป! แต่เหมือนจะแฮปปี้เอ็นดิ้ง เพราะสิ่งที่ได้ยินมา คือ“สามีคนนี้ถูกเมียกระทำ” งั้นวันนี้เราจะเปิดเวทีให้มาผลัดกันระบายความในใจและ มารื้อค้นทุกซอกทุกมุมเผยความลับที่ไม่เคยพูดกันมาก่อน   เท่านั้นยังไม่พอจะเลิกหรือไม่เลิก ก็ขึ้นอยู่กับคำตอบ ที่เราจะมีคำถามวัดใจว่าคู่นี้จะเอาตัวรอดกันยังไง? ติดตามรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ ทุกวันเสาร์ เวลา:23.30 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD