Entertain

ช่อง 3 จัดหนัก! ยกทัพนักแสดงแจกบัตร “54 ปี 3 Miracles”

Spread the love

ช่อง 3 จัดหนัก! ยกทัพนักแสดงแจกบัตรงาน “54 ปี 3 Miracles” “จ็อบ – ตี๋ – พีพี – เดนิส” เผยเตรียมโชว์พิเศษ เซอร์ไพรส์แฟน ๆ

ช่อง 3 ยกขบวนนักแสดงมาร่วมแจกบัตรเข้างาน “54 ปี 3 Miracles” นำทีมโดย 2 นักแสดงดังจาก ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” อย่าง “จูเนียร์ กาจบัณฑิต – ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” ตามมาด้วยเหล่านักแสดงอย่าง มีน พีรวิชญ์, จ็อบ ธัชพล, ตี๋ ธนพล, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี,

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, แคร์ ฉัตรฑริกา, เดนิส เจลีลชา, แฟรงกี้ วีรภัฎ, บ้าน ณคุณ, เต้ ชยพัทธ์, ภูมิ ชวัลวัฒน์ , เฟรนด์ พีระกฤตย์, เฟริสท์ ภาราดา พร้อมด้วย “เป็นไต๋ นัฐนิช” ที่รับหน้าที่พิธีกร บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก แฟน ๆ มารอรับบัตรคิวตั้งแต่เช้าก่อนห้างเปิด แถมยังมีป้ายไฟของนักแสดงแต่ละคนมาต้อนรับกันอย่างหนาแน่น ณ ลานสปอร์ตไลท์ ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

งานนี้ด้าน 4 นักแสดง “จ็อบ – ตี๋ – พีพี – เดนิส” ไม่พลาดขอสปอยล์ถึงงานวันจริงที่แฟนช่อง 3 จะได้เจอ รับรองเด็ดและร้องว้าว! อย่างแน่นอน เริ่มกันที่น้องเล็กนิวเจนอย่าง “เดนิส เจลีลชา” ซึ่งเป็นปีแรกที่ได้ร่วมงาน และอยู่ทีมสีฟ้า แอบเผยถึงโชว์เด็ดให้ฟังว่า

 งานนี้จะได้เห็นพวกเราโชว์เต้นกันเต็มที่ เป็นเพลงฮิตมาก ๆ คิดว่าทุกคนต้องรู้จักแน่นอน กลุ่มที่เต้นด้วยกันเป็นตัวตึงอยู่ค่ะ น่ารักดี โชว์ทุกอย่างก็คือทุกคนตั้งใจมากเลย เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ ๆ ด้วย อยากให้ทุกคนได้เห็น มากันเยอะ ๆ นะคะ

 ทางด้านนางเอกสาวฮอต “พีพี ปุญญ์ปรีดี” รีบชวนแฟน ๆ ทันทีว่า “มีโชว์เต้นแน่นอน สกิลการเต้นเรียกว่าถูกจังหวะหรือเปล่าไม่รู้ แต่หนูมั่นใจมาก ทุกคนจะได้เห็นลีลาการเต้นของหนู รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ สำหรับทีมฟุตบอลเชื่อว่าสีฟ้าชนะแน่นอนเพราะว่ามีพี่เก้า นพเก้าอยู่สีฟ้าด้วย เป็นกัปตัน 2 ด้วย เชื่อว่าพี่หนูชนะได้แน่นอน ก็อยากจะชวนแฟนช่อง 3 ทุกคนนะคะอย่าลืมมางานบอลช่อง 3 มีโชว์สนุก ๆ ให้แฟน ๆได้ดูกันแน่นอนค่ะ

ฟากนักแสดงหนุ่ม “ตี๋ ธนพล” ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงจากละคร “เรือนทาส” แม้จะไม่ได้เตะฟุตบอล แต่ก็ขอเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมงานกันว่า “เป็นโชว์อีกปีที่คิดว่าแฟน ๆ น่าจะชื่นชอบครับ เดี๋ยวมาดูว่าโชว์ของเราจะออกมาเป็นยังไง รับรองว่าวันที่ 23 มีนาคมนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ แฟน ๆ รอกรี๊ดได้เลย มั่นใจมากว่าสีฟ้าชนะแน่นอนครับ”

ปิดท้ายด้วยหนุ่ม “จ็อบ ธัชพล”  ที่พูดถึงความคึกคักในการซ้อมฟุตบอลปีนี้ว่า “ปีนี้เราได้อยู่กับพี่เกรท ซึ่งพี่เขาก็จะคอยสอนเทคนิคให้ตลอด จากการซ้อมค่อนข้างสูสี ทีมสีพีชของผมตัวจี๊ดเยอะ แต่ฝั่งสีฟ้าคนที่เล่นบอลเก่งก็เยอะมาก แถมได้ประตูมือหนึ่งไปตั้งสองคน อันนี้แหละที่น่ากลัว ฝั่งเขาเหมือนจะเน้นรับ ฝั่งผมก็เน้นบุกเลย ก็ขอชวนแฟน ๆ ทุกคนนะครับ ถ้าดูที่บ้านแล้วรู้สึกไม่อิน ปีนี้มาเจอกันที่สนามศุภชลาศัย มาดูทั้งโชว์อลังการแล้วก็มาดูกิจกรรมเตะฟุตบอลกันครับ เจอกันวันที่ 23 มีนาคมนี้ครับ”

ใครมีบัตรในมือแล้วเตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อม ไปสนุกกันสุดเหวี่ยง ชมขบวนพาเหรดสุดอลังการ และร่วมเชียร์ฟุตบอลแมตช์สุดเดือดแห่งปีระหว่าง “สีพีช” และ “สีฟ้า แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย ห้ามพลาดเลยทีเดียว! #54ปี3Miracles #งานบอล54ปีช่อง3


Spread the love