เผยอีกมุมหนึ่ง โมเมนต์น่ารักของ Billie Eilish ศิลปินปั๊วปังที่คนทั่วโลกพูดถึง!!

ขึ้นแท่นกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยทีนทั่วโลกไปเลยก็ว่าได้ สำหรับศิลปินวัยรุ่นสาวมาแรงอย่างBillie Eilish (บิลลี่ ไอริช) เพราะวินาทีนี้แฟนคลับ และผู้คนทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นางคือที่สุดของความเป็นศิลปิน ที่กล้าฉีกและเปิดเผยตัวตนสุดแปลก แต่เจ๋งผ่านเสียงร้อง ผ่านบทเพลง ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องมันส์ไปด้วย

ล่าสุด Billie Eilish (บิลลี่ ไอริช) เธอปรากฏตัวพร้อมสัมภาษณ์พูดคุยในรายการ The Ellen Show(ดิ เอนเลน โชว์) รายการทอล์คโชว์สุดฮิตจากอเมริกัน ซึ่งบรรยากาศภายในรายการ Billie Eilish (บิลลี่ ไอริช) ถูกพิธีกรและทีมงานแกล้ง จนทำให้เธอหลุดหัวเราะและอมยิ้มด้วยความเขิน สร้างความประทับใจให้พิธีกรและทีมงานเป็นอย่างมาก เพราะเรียกได้ว่า พวกเราไม่ค่อยได้เห็นเธอยิ้มซักเท่าไหร่

ไม่เพียงเท่านี้ความเป็นตัวตนที่ชัดเจน และความแน่นอนของเธอ ก็ทำให้หลายคนเป็นต้องแอบเอ็นดูตามเมื่อสาวบิลลี่ก็แอบมีมุมชื่นชอบตามกรี๊ดศิลปินในดวงใจเหมือนเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป เพราะเมื่อพิธีกรกล่าวถึงซูเปอร์สตาร์หนุ่ม Justin Bieber ปฏิกิริยาของเธอก็มีเปลี่ยนจากลุคนิ่งขรึมกลายเป็นยิ้มกรุ้มกริ่มสไตล์บิลลี่ที่ใครเห็นก็ต้องแอบยิ้มตามเป็นแน่ และจากคลิปสั้นๆ นี้ถูกแชร์จนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลสนั่นหวั่นไหว จนผ่านตาไปถึงซูเปอร์สตาร์หนุ่มต้นเรื่องที่รีทวิตและตอบทวิตเตอร์กลับเช่นกัน และนี่คือสิ่งที่ต้องยอมใจในความเป็นที่สุดเหนือความคาดหมายในทุกทศวรรษของ Billie Eilish (บิลลี่ ไอริช)

Billie Eilish Gets a Scare from ‘Justin Bieber’ https://youtu.be/MqYkan4bZ8c 

นอกจากนี้ยังมีสื่อจากสำนักข่าวต่างประเทศให้นิยามตัวตนของ Billie Eilish (บิลลี่ ไอริช) ศิลปินป็อปสตาร์ ไว้มากมาย อาทิ “กำเนิดป็อปสตาร์” – Billboard “เธอกลายเป็นป็อปสตาร์ที่สร้างขึ้นเอง ด้วยการจินตนาการ และมีความซับซ้อนมากขึ้น” – Billboard “เธอคือของจริง!” – Variety บอกแล้วว่า Billie Eilish (บิลลี่ ไอริช) คือที่สุด ปั๊วปัง และล้ำในล้ำกว่าเด็กในวัยเดียวกันพูดเลย!!

สามารถดาวน์โหลดอัลบั้ม WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ได้ทาง

https://billieeilishth.lnk.to/WWAFAWDWGOUTNOWPR