HAUWEI Watch Fit คู่หูออกกำลังบนข้อมือ สำหรับคนรักสุขภาพตัวจริง

ออกกำลังเพื่อสุขภาพเป็นเทรนด์ใหญ่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้ผู้คนหันมาดูแลสนใจสุขภาพ ซึ่งไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นคนที่สามารถออกไปออกกำลังกายได้ทุกเช้าเย็นหรือเปล่า เพราะว่าบางคนมีข้อจำกัดเรื่องการทำงานทำให้อาจจะไม่สามารถออกกำลังกายได้สม่ำเสมอ ทำให้ต้องอาศัยระหว่างวันออกกำลังกายด้วยการเดินขั้นบันไดบ้าง หรือทำสิ่งต่างๆด้วยตัวเองให้มากเข้าไว้แทน คุณจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหน แต่ถ้าคุณสนใจการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพส่วนตัว เพื่อหาทางจัดการให้มันดีขึ้น HAUWEI Watch Fit สามารถเป็นเพื่อนคู่หูที่รู้ใจคุณได้ว่าคุณต้องการข้อมูลอะไรบ้าง

สมาร์ทโฟนกับสุขภาพที่ดี HUAWEI ทุกรุ่นเอาใจช่วยเรื่องสุขภาพ

ปัจจุบันเราอยู่กับมือถือเป็นเวลาวันหลายชั่วโมง ด้วยอรรถประโยชน์ของสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้ทำงานได้หรือเพื่อความบันเทิงส่วนตัวก็ได้

แต่อีกประโยชน์ที่ไม่ได้แพ้กันจากสมาร์ทโฟนจาก HUAWEI คือเรื่องดูแลสุขภาพของผู้ใช้งานด้วย HUAWEI Health ที่คอยติดตามดูแลเรื่องการวางแผนการออกกำลังกายให้ ทั้งคอยเก็บสถิติการวิ่งการเดินในแต่ละวัน

Watch Fit คู่หูที่ช่วยเก็บข้อมูลสุขภาพร่างกาย ไม่ใช่แค่เรื่องออกกำลังกาย

สิ่งที่สำคัญคือการเข้าใจระบบร่างกาย และคุณภาพของร่างกายในปัจจุบัน ที่เป็นที่มาของสุขภาพที่ดี ดังนั้นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย หรืออื่นๆ อาจไม่ใช่คำตอบ เพราะการใช้ชีวิตทั้งวันคือผลลัพธ์ของสุขภาพที่แท้จริงต่างหาก

Watch Fit คือนาฬิการูปลักษณ์เรียบหรู สวยเฉียบแบบเรียบๆบนข้อมือ เพียงสวมใส่ไว้ Watch Fit จะเก็บข้อมูลเกี่ยงกับร่างกายของคุณตลอดเวลาเช่นกัน ดังนั้นไม่ใช่แค่เพียงการออกกำลังกาย แต่หัวใจหลักคือสุขภาพโดยรวม

มาดู Feather หลักๆที่ Watch fit ทำให้คุณได้กันเถอะ

–         ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจทั้งวัน (Heart rate Monitoring)

–         ติดตามปริมาณออกซิเจนในกระแสเลือดทั้งวัน (SpO2 Monitoring)

–         เก็บข้อมูลคุณภาพการนอนหลับ (Sleep Monitoring)

–         โปรแกรมการออกำลังกาย 97 แบบ

–         ประมวลผลหาการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคุณ (AI จากข้อมูลร่างกายและการออกกำลัง)

–         ให้คำแนะนำในการพัฒนาสุขภาพ (AI จากข้อมูลร่างกายและการออกกำลัง)

–         คอยเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องออกกำลังกายตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้

–         เตือน Message (อ่านได้อย่างเดียว)

–         สั่งการมือถือได้ผ่าน Watch Fit (บางฟังก์ชั่น)

รูปลักษณ์สุดเฉียบ ใส่ Watch fit ได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

New Watch Fit มีหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม แบบ 2.5 D คือจอกระจกลาดลงด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โดยมีหน้าจอเป็น AMOLED 1.64 นิ้ว ที่แสดงภาพสดใสสวยงามมองเห็นได้แม้อยู่กลางแจ้ง เปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดได้ไม่ซ้ำกันแต่ละวัน หรือเลือกให้แสดงผลข้อมูลที่คุณต้องการบนหน้าปัดก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ

Watch Fit Strap เสริมลุคเทรนดี้ด้วยสายรัดที่มีให้เลือกหลายสี

Starp สายรัดนาฬิกาทำด้วยซิลิโคนคุณภาพดีเกรดสูง ที่ใช้ทำเครื่องมือทางการแพทย์ ดังนั้นมีความต้านทานน้ำ เหงื่อ และการขัดสีได้ระดับที่ดีทีเดียว ทำให้สายรัดคงความงามไร้ร่องรอยเมื่อใช้คู่กับหน้าปัดที่ทนทานต่อการขีดข่วน ยิ่งทำให้ใครๆก็พูดถึง Watch fit กับสายรัดที่ดูเนียนหรูหรานี้ในฐานะเครื่องประดับที่แสดงความดูดีมีสไตล์

Watch Fit Strap มีสี่สีให้เลือกเปลี่ยนได้ตามอารมณ์ หรือให้เข้ากับเครื่องแต่งกาย โดยหน้าปัดสามารถเลือกเปลี่ยนสีตามสายรัดได้ด้วย ได้แก่ Pomelo Red, Isle Blue, Sakura Pink และ Graphite Black

วิธีการเปลี่ยนสายก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆด้วยอุปกรณ์ปลดล็อคที่แนบมาในกล่อง

Watch fit ใช้งานที่ไหนได้บ้าง

ด้วยรูปลักษณ์ของ Watch fit ที่เฉียบขาดดูดีมีระดับแบบคนทันสมัยทำให้สามารถใส่ได้ทั้งวันทั้งคืนโดยเข้ากับทุกงาน ทุกสถานที่จริงๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องถอดเข้าออกให้เสียจังหวะการเก็บข้อมูลสุขภาพและประมวลผล

ทั้งตัวเรือนนาฬิกา Watch fit และ Watch fit strap มีคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนจากการเสียดสีได้ทำให้คุณสามารถใส่ไปฟิตเนส เข้ายิม หรือจะไปขี่จักรยาน วิ่ง เดินป่า ได้แบบไม่ต้องกังวล

และยังสามารถใส่ว่ายน้ำได้ด้วย จะอยู่ในสระนานเท่าไหร่ก็ไม่มีปัญหา เพราะว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM water-resistant ซึ่งหมายความว่าใส่ดำน้ำลึกได้ถึง 50 เมตรเลยทีเดียว

คุณสมบัติที่สนับสนุนการออกำลังกายแบบยาวๆ

ยังมีคุณสมบัติสามอย่างที่ซ่อนอยู่ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูมีระดับที่ช่วยให้การออกกำลังกายและการเก็บข้อมูลของสุขภาพร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง

GPS นาฬิกา Watch Fit มีGPS ทำให้บ่งบอกตำแหน่งได้อย่างแม่นยำพอ ทำให้สนับสนุนโปรแกรมการวิ่งในการวัดระยะทาง ความเร็ว และนำมาประมวณผลกับอัตราการเต้นของหัวใจและค่าออกซิเจนในกระแสเลือด

แบตเตอรี่ถึกทนอึดนานนับสิบวัน Watch fit มีแบตเตอรี่และอัตราการใช้พลังงานที่เหมาะสมกับการออกกำลังกายมาก เพราะแบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 10 วัน หมายถึงขัดจังหวะการออกกำลังกายแน่นอน และยังสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

ชาร์จเร็ว เพียงเวลาไม่กี่สิบนาทีก็สามารถชาร์จ Watch fit ให้เต็มได้แล้ว สนับสนุนการเก็บข้อมูลด้วยการใช้เวลาในการชาร์จน้อยมาก เหมาะกับกลุ่มคนแอคทีฟเร่งรีบ แม้เพียงสิบนาทีก็ยังเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวันแล้ว