HUAWEI Band 6 โปรโมชั่นส่งท้ายปี 2564

สายสปอร์ตรุ่นเล็กมีเฮ HUAWEI เปิด HUAWEI Band 6 โปรโมชั่นส่งท้ายปี เอาใจสายสุขภาพ ลดแรง HUAWEI Band 6 มากถึง 800 บาท ข้อเสนอเฉพาะส่งท้ายปี 2564 เท่านั้น

ใครที่รักที่ชอบการออกกำลังกายทุกคน หรือแม้แต่คนที่ไม่มีโอกาสออกกำลังกายแต่ก็คิดว่าจะออกกำลังกายระหว่างวันด้วยการเดินเยอะๆ วิ่งสักวันละหน่อย ต่างก็อยากจะมีอุปกรณ์สวมใส่ติดตัวที่ช่วยบันทึกการเดิน การวิ่ง ในแต่ละวันจะได้เอามาเรียบเรียงดูว่าแต่ละวันของเรานั้นได้เดินได้วิ่งไปแล้วกี่ก้าว

HUAWEI Band 6 เพื่อนคู่ใจคนรักสุขภาพ

จะหาสายรัดวัดจำนวนการเดินก็ราคาไม่น้อยแล้ว แถมยังไม่ได้มีประโยชน์มากกว่านั้นก็เลยอาจจะลังเลที่จะซื้อหาเพราะว่ากลัวไม่คุ้มค่า และบางคนยังมองว่าแล้วบนข้อมือจะใส่ทั้งนาฬิกาทั้งสายรัดก็จะดูเยอะไปหน่อย

เลือก HUAWEI Band 6 ตอบโจทย์ให้ทั้งความคุ้มค่าและประโยชน์ใช้สอยแบบครบสามต่อ

คุ้มครบที่หนึ่ง เป็นสายรัดข้อมือที่แสดงเวลาเป็นนาฬิกาในตัว มีสายรัดอัจฉริยะ HUAWEI Band 6 ติดข้อมือก็สามารถแสดงเวลาได้ ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกกำหนดเวลาเป้าหมาย

คุ้มครบที่สอง เป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะที่ติดตามการเดิน การวิ่งของคุณได้ทั้งวัน

คุ้มครบที่สาม ยังมีฟังก์ชั่น อื่นๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณออกซิเจนในกระแสเลือด อุณหภูมิผิวหนัง คุณภาพการนอน เป็นการวัดผลเกี่ยวกับสุขภาพให้คุณแบบทุกซอกทุกมุม

คุ้มต่อเนื่อง ในราคาเริ่มต้นที่เบาๆ เพียง 1,899 บาท แถมยังมีส่วนลดโปรโมชั่นส่งท้ายปีอีก 800 บาท ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ราคาเพียง 1,099 บาท

ไม่ต้องลังเลอีก ด้วยรูปลักษณ์สปอร์ตทันสมัยหรือสายหวานจับใจ ก็สามารถเลือกแบบได้ตามใจชอบ HUAWEI จัดมาให้ทั้งสามสี ดำกราไฟท์ ฟอเรสกรีน ซากุระพิงค์ เมื่อสวมใส่แล้วไม่มีลุคเอ้าท์ตกเทรนด์ เพราะ HUAWEI เข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่ชอบใส่นาฬิกาที่มีรูปแบบตัวเรือน ดังนั้นนี่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการฟังก์ชั่นดีๆในการออกกำลังกาย ติดตามสุขภาพและดูเวลาได้ในตัว อยู่ในขนาดกะทัดรัดที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัยที่ HUAWEI จัดให้แบบตรงความต้องการ

เลือกซื้อ HUAWEI Band 6 กับโปรโมชั่นส่งท้ายปีทางออนไลน์

โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 64 ถึง 4 มกราคม 65 เท่านั้น ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ HAUWEI Store 

เมื่อคุณสมัครสมาชิกแล้วสามารถเลือกรับคูปองลดเพิ่มได้อีก 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าในตะกร้ารวมกันถึง 3,000 บาท ชวนเพื่อนซื้อด้วยกันครั้งเดียวสามเรือนได้รับส่วนลดเพิ่มร่วม 100 บาทต่อเรือน หรือจะซื้อฝากคนที่คุณรักก็ถือว่าคุ้มสุดคุ้มกับ HUAWEI Band 6 โปรโมชั่นส่งท้ายปีสุดพิเศษแบบนี้